Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bất ngờ trước mô hình đào tạo chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nổi tiếng là địa chỉ đào tạo khối ngành Y dược chuyên sâu, thí sinh có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được trải nghiệm với chương trình học cực chất tại trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo sinh viên theo mô hình Viện - Trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo sinh viên theo mô hình Viện – Trường

Nhờ có mô hình học tập và đào tạo đặc biệt, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy số với nhiều sinh viên và học sinh. Vì thế trong mùa tuyển sinh năm 2019 Nhà trường trở thành địa điểm ứng tuyển duy nhất với những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc nhiều chuyên ngành học khác trong khối Y dược chính quy.

Mô hình đào tạo Cao đẳng Dược tân tiến

Với mong muốn đào tạo ra những Dược sĩ Cao đẳng có trình độ, có kỹ năng chuyên môn tốt, ra trường có thể đảm bảo được mọi công việc trong ngành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hướng sinh viên tới chương trình học chuyên sâu vào thực hành thông qua mô hình Trường học – Bệnh viện, Trường học – Doanh nghiệp, gắn liền việc đào tạo lý thuyết với thực tiễn của ngành. Đây được coi là điểm khác biệt lớn nhất giữa Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và một vài ngôi trường cùng ngành khác. Đặc biệt trong khi nền giáo dục nước ta còn nhiều hạn chế, đào tạo chủ yếu dựa trên sách vở thì với hình thức học chuyên sâu sẽ giúp các em nắm bắt kiến thức một cách tốt và đảm bảo công việc.

Sinh viên theo học ngành Dược bậc Cao đẳng không chỉ được đào tạo kiến thức Lâm sàng, kiến thức chuyên ngành Dược mà còn được đào tạo về kỹ năng quản lý thuốc, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tư vấn sử dụng thuốc,… Đào tạo con người toàn diện, hài hòa, giỏi chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng hội nhập quốc tế. Mục đích duy nhất là hướng sinh viên ra trường có thể tìm kiếm được những công việc phù hợp cùng mức lương xứng đáng, bên cạnh đó cũng xây dựng được hình ảnh người Dược sĩ chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức mở

Tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức mở

Áp dụng hình thức xét tuyển mở với bậc Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Bắt đầu từ năm học 2019, đối với hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không áp dụng mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược HCM trong khi xét tuyển, bỏ thi tuyển đầu vào và mở rộng đối tượng tuyển thẳng. Đồng thời, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện dưới đây là hoàn toàn đã có cơ hội học tại Nhà trường.

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Đủ sức khỏe là điều kiện quan trọng để theo học.
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án.

Đây được coi là ba yếu tố kiên quyết đến kết quả tuyển sinh. Dễ nhận thấy với hình thức xét tuyển thẳng này sẽ giúp các em giảm áp lực thi cử, tiết kiệm chi phí và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học bản thân yêu thích.

Đa dạng hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đa dạng hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đơn giản trong thủ tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Không còn cứng nhắc ở khâu tuyển sinh, trong năm học mới với sự cải tiến và đổi mới trong cách vận hành, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn được lựa chọn các hình thức nộp hồ sơ khác nhau dựa theo mẫu sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo 3 cách sau:

 • Phương án 1: Gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur HCM
 • Phương án 2: Gửi qua đường bưu điện về Nhà trường
 • Phương án 3: Thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN dựa trên website để đơn giản hóa thủ tục.

Sau khi nhận được hồ sơ ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trúng tuyển đối với từng thí sinh.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top