Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 nhằm giúp thí sinh kê khai chính xác thông tin khi đăng ký xét tuyển.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Cập nhật mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Mã trường, mã ngành là những thông tin vô cùng quan trọng đối với tất cả thí sinh muốn tham gia đăng ký tuyển sinh bất kỳ ngành học nào, tại trường đào tạo nào trên cả nước. Đây cũng là quy định bắt buộc đối với tất cả thí sinh trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói riêng và Y Dược Cao đẳng nói chung. Bởi mỗi ngành đào tạo sẽ có mã ngành khác nhau, điều này cũng tương tự đối với mã trường. Do đó thí sinh cần tìm hiểu từ những nguồn tin chính thống để có những thông tin chính xác và điền đầy đủ trong bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh năm 2019.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã triển khai kế hoạch trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 với ngoài 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế, trong đó có chuyên ngành Điều dưỡng. Với những thông tin về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cùng các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301

Ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính quy:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Một số lưu ý dành cho thí sinh tham gia học Cao đẳng dưỡng TPHCM năm 2019

Để đăng ký tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 ngoài việc chú ý đến mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khi làm hồ sơ thí sinh cần lưu ý đến những thông báo tuyển sinh, hình thức xét tuyển cũng như điều kiện cần để theo học hệ đào tạo này.

Theo Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và BTVH từ năm 2018 trở về trước hay những thí sinh vừa mới tham gia gì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019. Tuy nhiên, thí sinh cần phải đảm bảo một số điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 được Nhà trường quy định như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời( đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019);
 • Có sức khỏe tốt;
 • Không vi phạm Pháp luật hay không trong thời gian thi hành án;
 • Có phẩm chất đạo đức tốt.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín

Sau thời gian đào tạo 3 năm sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức và kỹ năng về chuyên ngành Điều dưỡng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng có thể xin việc làm ở những bệnh viện lớn, cơ sở Y tế, phòng khám tư với những nhiệm vụ khác nhau hoặc có thể tham gia liên thông ngay nếu có nhu cầu.

Mục tiêu đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên có y đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và kỹ năng thực hành nghề theo tiêu chuẩn năng lực nghề điều dưỡng ở trình độ đại học, có sức khoẻ; có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Về thái độ:

 • Người điều dưỡng thực hành nghề nghiệp theo luật pháp, chính sách của nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.
 • Trung thực, khách quan, thận trọng, ý thức làm việc hiệu quả trong thực hành nghề nghiệp, chân thành hợp tác với đồng nghiệp.
 • Tôn trọng quyền của người bệnh.
 • Có ý thức phát triển nghề nghiệp, học tập liên tục và suốt đời.

Về kiến thức: Người điều dưỡng có kiến thức vững vàng về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học chuyên ngành về khối ngành khoa học sức khoẻ và ngành điều dưỡng; các nguyên tắc thực hành điều dưỡng, chăm sóc; lấy bệnh nhân và gia đình làm trung tâm; có kiến thức vững vàng về sự tác động qua lại giữa môi trường và sức khỏe con người; các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Về kỹ năng: Người điều dưỡng có những kỹ năng thực hành nghề nghiệp cần thiết:

 • Hành nghề theo pháp luật nhà nước và đạo đức nghề nghiệp.
 • Thực hiện đầy đủ và thành thạo, lập kế hoạch thực hiện và tổ chức thực hiện quy trình điều dưỡng khi chăm sóc người bệnh.
 • Thực hành đảm bảo sự an toàn, đảm bảo chất lượng chăm sóc toàn diện ổn định và liên tục.
 • Cung cấp môi trường chăm sóc an toàn và quản lý nguy cơ.
 • Sử dụng thuốc hợp lý, an toàn.
 • Thực hành chăm sóc phù hợp với văn hóa người bệnh. Có đủ khả năng cung cấp và hợp tác trong chăm sóc, thông tin giao tiếp với người bệnh, đồng nghiệp và cộng đồng. Thực hiện các mối quan hệ hợp tác với nhóm chăm sóc sức khỏe.
 • Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.
 • Tham gia phòng bệnh và phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương, đề xuất các biện pháp phối hợp để phòng chống dịch.
 • Tổ chức thực hiện tốt y lệnh của thầy thuốc, đề xuất các biện pháp xử lý hợp lý, phối hợp với thầy thuốc để chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh.
 • Áp dụng Y học cổ truyền trong công tác chăm sóc và phòng bệnh.
 • Tham gia công tác quản lý ngành, thực hành nghiên cứu khoa học điều dưỡng, tổ chức và đào tạo cán bộ điều dưỡng, nhân viên y tế.

Những thông tin trên cung cấp liên quan đến mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Mọi băn khoăn khác liên quan đến ngành nghề các thí sinh liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top