Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi bạn cần bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn trở thành một Dược sĩ giỏi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào? Cần đáp ứng được điều kiện gì? Học trường nào là tốt nhất? thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi bạn cần bắt đầu từ đâu?

Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi bạn cần bắt đầu từ đâu?

Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi bạn cần bắt đầu từ đâu?

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM chia sẻ, ngành Dược là ngành nghề cao quý chữa bệnh cứu người, giúp mọi người thoát khỏi những nỗi đau về bệnh tật, bào chế ra những loại thuốc mới chữa bệnh cứu người. Trở thành Dược sĩ giỏi, không chỉ giúp người khác mà còn có thể chăm sóc tốt cho chính bản thân và những người trong gia đình mình. Để trở thành một Dược sĩ giỏi, điều đầu tiên bạn cần làm chính là học tật tốt vì mức điểm chuẩn xét tuyển vào các trường Đại học chuyên đào tạo ngành Dược thường rất cao, đặc biệt trong năm 2019 dự báo điểm chuẩn xét tuyển ngành Dược tăng từ 1 – 2  điểm so với năm 2018.

Dược sĩ Đặng Thị Dương giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM chia sẻ, hiện nay có 3 con đường để trở thành Dược sĩ, đó là Trung cấp, Cao đẳng Dược, Đại học. Mỗi con đường đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy theo năng lực bản thân bạn có thể lựa chọn được chương trình đào tạo phù hợp cho mình.

Sau khi lựa chọn được con đường mà mình sẽ đi, việc tiếp theo bạn cần thực hiện chính là học thật tốt, cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn từng ngày, từng giờ để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Lựa chọn con đường Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình học Trung cấp dần được xóa bỏ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của các Dược sĩ còn chương trình học Đại học Dược lại quá tầm với nhiều thí sinh, lúc này chương trình học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn tối ưu hơn cả.

Trước nhu cầu theo học ngành Dược của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên có thể tiếp tục liên thông liên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh liên thông đề ra hoặc có thể đi làm ngay đúng theo luật định.

Với mục tiêu là đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trang bị đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ trực quan, đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, có thể tìm được việc ngay sau khi ra Trường.

Lựa chọn con đường Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lựa chọn con đường Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM sau khi chuẩn bị xong thì gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top