Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

TOP Công ty Dược phẩm có mức lương cao ngất ngưởng dành cho sinh viên ngành Dược

Sở hữu kiến thức cùng tấm bằng chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoàn toàn có đủ điều kiện ứng tuyển vào những công ty Dược phẩm tiềm năng trên cả nước.

Thị trường Dược phẩm Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây

Thị trường Dược phẩm Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây

Danh sách cá Công ty Dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, ngoài việc đảm nhận những công việc như bán thuốc, trình dược viên, giảng dậy , sinh viên còn có thể sử dụng kiến thức của mình để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng khác tại các công ty dược như: sản xuất thuốc, quản lý thuốc, phân phối…. Hiện đây đều là những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn mỗi năm tại các công ty như:

  • Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam. Công ty này còn có hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GLP, GMP-WHO, GSP đã được Cục Quản lý Dược Việt Nam chứng nhận.

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, các loại thực phẩm chức năng. Tên tiếng Anh: DHG PHARMACEUTICAL JOINT – STOCK COMPANY

Trụ sở chính của công ty: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  • Công ty Cổ phần Traphaco

Công ty CP Traphaco là một trong doanh nghiệp dược phẩm lớn tại Việt Nam, đã từng đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu như: Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt, Top 15 thương hiệu mạnh Việt Nam 2014, Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Trụ sở chính: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: Ngõ 15, đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội. Điện thoại tổng đài tư vấn: 18006612.

  • Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Domesco là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, qua nhiều năm xây dựng đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Lĩnh vực kinh doanh: chuyên kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu các sản phẩm thuốc, nguyên liệu, phụ liệu dùng làm thuốc cho người, vắcxin, hoá chất xét nghiệm, sinh phẩm dùng cho người, động vật và thực vật. Tính đến nay, DOMESCO đã có hệ thống phân phối trên khắp cả nước với với 12 chi nhánh và hơn 13 nghìn đại lý phân phối, có hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  • Công ty Cổ phần Hoá – Dược phẩm Mekophar

Mekophar là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm, dược liệu, hoá chất, nguyên phụ liệu cho ngành dược, dụng cụ y tế, đông dược.

Trụ sở chính: 297/5 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM. Điện thoại: [84-8] 3 8650258 – 3 8650363 – 3 8650436 – 3 8652478

  • Công ty Cổ phần PYMEPHARCO

Từ năm 2003 đến nay, trung bình mỗi năm công ty đều tiến hành nghiên cứu gần 30 sản phẩm mới và đưa vào sản xuất, đa dạng hóa danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc bảo vệ sức khỏe người dân. Các sản phẩm của Công ty Cổ phần PYMEPHARCO đã được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như Philipines, Hong Kong, Malaysia và đang bước đầu thâm nhập vào thị trường Châu Âu từ năm 2014.

Địa chỉ công ty: 166-170 Nguyễn Huệ – Tp. Tuy Hòa – Phú Yên. Điện thoại : (84-057) 3829 165 – 3823 228.

Ngoài ra còn có các doanh nghiệp Dược phẩm lớn như:

– Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm.

– Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC.

– Công ty cổ phần Dược VTYT Hải Dương (HDPHARMA).

– Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà.

– Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây.

Thí sinh theo học chuyên ngành Dược có thể đăng ký tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteru

Thí sinh theo học chuyên ngành Dược có thể đăng ký tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cùng với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược luôn rộng mở. Năm 2019 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể đăng ký xét tuyển học bạ THPT miễn thi tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP HCM. Đây là một đơn vị đào tạo uy tín, trách nhiệm và mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top