Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Muốn học Cao đẳng Hộ sinh chính quy cần đáp ứng những điều kiện gì?

Năm 2020 Cao đẳng Hộ sinh thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước dựa trên điều kiện xét tuyển của Bộ. Thí sinh mong muốn có cơ hội trở thành sinh viên Nhà trường cần đảm bảo tốt những yêu cầu đề ra.

Tuyen Sinh Cao Dang Ho Sinh Pasteur 22 4
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Điều kiện học Cao đẳng Hộ sinh Pasteur HCM

Là một trong những ngành tiềm năng và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, ngành Hộ sinh trong những năm qua đã chứng tỏ được sức hút của mình khi số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh không ngừng tăng lên theo các năm. Năm 2020 thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LBTB –XH, Nhà trường thông báo xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với những điều kiện quan trọng sau:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện này, thí sinh sẽ không cần phải chịu áp lực quá nhiều của thi cử
  • Có đầy đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt
  • Không vi phạm theo những quy định của pháp luật…

Khi đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành một trong những học viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Năm 2020 ngoài tuyển sinh chuyên ngành Hộ sinh, hình thức xét tuyển trên cũng được trường áp dụng cho các hệ đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm.

Hiện nay chuyên ngành Y dược tiếp tục nhận được những đánh giá rất cao bởi cơ hội việc làm trong và ngoài nước. Vì thế việc những thí sinh mới tốt nghiệp THPT/ BTVH lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh chính là một quyết định sáng suốt.

Tuyen Sinh Cao Dang Ho Sinh Pasteur 19 5
Thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Hộ sinh được đào tạo trong thời gian 3 năm

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường được Bộ Y tế đánh giá cao với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế cho các cơ sở y tế tại Việt Nam. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại bệnh viện lớn. Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, khi ra trường sinh viên sẽ có thể hành nghề luôn và tìm được cho mình những công việc hợp lý tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên cả nước cùng mức lương hậu hĩnh.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đáp ứng đủ điều kiện, cần tiến hành chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
  • 04 ảnh 3×4
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top