Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bao nhiêu điểm đỗ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quy định mức điểm chuẩn năm 2020 với hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ có cơ hội học ngành Y Dược, đảm bảo cơ hội tương lai việc làm sau này.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Y Duoc Pasteur 17 5

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của thí sinh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn cho hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT.

Khi các bạn trẻ đảm bảo được điều kiện tuyển sinh có thể lựa chọn các ngành học tiềm năng, có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn mà Nhà trường ưu tiên đào tạo như:

Các thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân để đảm bảo cơ hội tương lai việc làm cho mình sau này. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh đều có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp gắn liền với thực hành. Ngoài các giờ học lý thuyết các sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các giáo cụ trực quan, vật dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo. Nhờ đó mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có thể tìm được việc làm ngay. Thậm chí nhiều sinh viên còn được các nhà tuyển dụng ưu ái ở nhiều vị trí cao với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt.

Cao Dang Dieu Duong

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín

Đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ được học trong vòng thời gian là 3 năm. Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top