Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Miễn học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 có phải là sự thật?

Để theo đuổi ước mơ Dược sĩ bạn sẽ phải trả học phí khá cao. Tuy nhiên trong năm học mới có trường đào tạo Cao đẳng Dược miễn phí, liệu điều đó có phải là sự thật?

 

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược HCM năm 2019

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược HCM năm 2019

Ngoài nổi tiếng là một địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được biết đến là nơi mang đến cho sinh viên nhiều chính sách học tập ưu đãi, chất lượng và phù hợp với hoàn cảnh của nhiều đối tượng thí sinh. Vậy năm 2019 Nhà trường có những chính sách gì với bậc đào tạo chuyên ngành Dược?

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Trong khi nhiều trường CĐ, ĐH đang đồng loạt tăng học phí theo quy định chung thì thông tin miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khiến nhiều thí sinh và phụ huynh bất ngờ. Cụ thể trong năm 2019 Nhà trường ưu tiên Miễn Giảm 100% học phí với đối tượng thí sinh: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019). Ngoài ra, còn có nhiều suất học bổng dành cho những bạn có thành tích học tập tốt trong mỗi học kỳ, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục bước đi trên con đường mơ ước của mình, với ngành nghề mà mình đã lựa chọn.

Với những đối tượng thí sinh không nằm trong diện được miễn giảm, Nhà trường sẽ áp dụng mức học phí 940.000đ/ tháng, thu 5 kỳ/ tháng. Hiện đây được đánh giá mức học phí khá rẻ đối với đào tạo ngành y dược trong toàn quốc.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM cần là người đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM cần là người đã tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức xét tuyển với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3). Thí sinh tốt nghiệp Bổ túc THPT cũng được nằm trong diện xét tuyển của Nhà trường.

Sinh viên Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tào tạo trong thời gian 03 năm. Với môi trường năng động, cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến, sinh viên có thể thỏa sức phát huy những tiềm năng của mình. Bài giảng được biên soạn kỹ lưỡng trước khi đưa vào giáo trình giúp cho sinh viên có thể tiếp thu một cách nhanh nhất để áp dụng vào thực tiễn. Các tiết học thực hành của sinh viên Cao đẳng Dược tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn hoặc các cơ sở sản xuất thuốc mà Nhà trường liên kết được nhà trường đặc biệt chú trọng để tạo nền tảng cho các em ra trường làm việc thực tế.

Nếu đã quyết định gắn bó với ngành Dược bạn hãy nhanh tay hoàn thành bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược  Sài Gòn với các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019)
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý trên phong bì có ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận
  • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Thí sinh tham gia xét tuyển cũng có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục cũng như  được học tập trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top