Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 mất bao nhiêu lâu?

Được biết thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã được rút ngắn hơn nhiều so với hệ chính quy, tuy nhiên thời gian đào tạo cụ thể kéo dài bao nhiêu lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 mất bao nhiêu lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 mất bao nhiêu lâu?

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp bằng cấp tương đương muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm sang một lĩnh vực mới tiềm năng hơn. Chính vì thế, rất nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, bởi nhận thấy rằng Dược là ngành học có thể mang lại nhiều việc làm cùng với mức thu nhập tốt cho các bạn sinh viên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 mất bao nhiêu lâu?

Một trong những vấn đề khiến cho rất nhiều bạn trẻ bận tâm, đó là về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 mất bao nhiêu lâu? Bởi đa số các bạn thí sinh đều là những người đang đi làm, rất khó có thể sắp xếp được công việc và việc học tập.

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 được nhà trường quy định là 20 tháng.

So với thời gian 03 năm áp dụng với hệ đào tạo chính quy thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã được rút ngắn hơn rất nhiều. Nhưng, với khoảng thời gian 20 tháng, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ nhất về kiến thức chuyên ngành thông qua các môn học. Được các giảng viên là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng như đứng lớp để có thể truyền đạt đến các sinh viên những kiến thức chuẩn nhất, kinh nghiệm hữu dụng nhất để các em có những hành trang tốt để làm nghề.

Đặc biệt, để các thí sinh có thể theo học một cách thuận lợi nhất, nhà trường còn mở các lớp đào tạo với khung giờ học vào các buổi thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian học tập như thế này, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chủ động thời gian học tập cũng như không ảnh hưởng đến công việc đang là thực tại.

Điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định thí sinh muốn trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì phải có ít nhất một Văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên và phải đảm bảo được sức khỏe tốt để theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 mất bao nhiêu lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 mất bao nhiêu lâu?

Ngoài ra, thí sinh còn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong quy định về hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh có thể gửi về địa chỉ của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top