Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM

Theo đúng lộ trình đào tạo và tuyển sinh, sau khi công bố điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM, nhà trường sẽ đưa ra thời gian nhận hồ sơ để thí sinh có thể chủ động ứng tuyển từ hôm nay.

Khong Can Thi Cung Co The Hoc Van Bang 2 Cao Dang Duoc Nam 2020
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng thời gian nhận hồ sơ và tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Thời gian nhận hồ sơ và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhằm mang đến chương trình học cho mọi đối tượng thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lên phương án tuyển sinh và đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Hiện trong mùa tuyển sinh mới này Nhà trường liên tục mở các lớp tuyển sinh, khai giảng chia thành nhiều đợt trong năm, vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm hồ sơ xét tuyển từ ngay bây giờ. Với thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh động những thí sinh nào nộp hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được nhà trường sắp xếp lịch học trong thời gian nhanh nhất đảm bảo thời gian ra trường cho thí sinh.

Vì chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, đo đó thời gian học sẽ được giảm tải, chú trọng vào kiến thức chuyên môn. Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng, học 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật theo đúng chương trình của Nhà trường đưa ra. Kết thúc thời gian học cũng là lúc sinh viên đã có đủ khả năng làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, quầy thuốc. Trong thời gian học tập tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 27 4
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đảm bảo tốt chất lượng của Bộ đề ra

Địa chỉ gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM

Cũng như các năm trước để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, ban tuyển sinh Nhà trường yêu cầu bộ hồ sơ Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đối với những thí sinh ở xa, không tiện nộp hồ sơ trực tiếp có thể Đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, sau khi có kết quả Nhà trường sẽ gửi giấy thông báo cho thí sinh, khi đó các em hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn để nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top