Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

4 lý do bạn nên học Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay

Nếu vẫn đang băn khoăn có nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hay không thì 4 lý do sau chắc chắn sẽ cho bạn thêm động lực để quyết định theo học ngành Điều dưỡng.

Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên trong tương lai là rất lỡn

Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên trong tương lai là rất lớn

4 lý do bạn nên học Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay

 • Thêm nhiều cơ hội làm việc trong ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, mỗi năm các Bệnh viện cần khoảng hơn 10.000 Điều dưỡng viên Bộ Y tế đang phấn đấu bổ sung 83.851 Điều dưỡng viên cho ngành Y tế. Thị trường lao động cần rất nhiều Điều dưỡng viên không chỉ ở các bệnh viện, phòng khám tư nhân mà cần nguồn nhân lực Điều dưỡng viên để cung ứng cho các quốc gia phát triển đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng Điều dưỡng viên.

Từ những con số biết nói đó có thể nhận thấy ngành Điều dưỡng chính là “mỏ vàng” trong tương lai giúp các sinh viên theo học hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…hoặc đại học đều có cơ hội rộng mở với mức lương thu nhập ổn định.

 • Được theo đuổi đam mê thực sự

Khi theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được khoác lên mình tấm áo blouse, được thực hiện công việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân, nhằm góp công sức của mình vào quá trình hồi phục sức khỏe của bệnh nhân.

 • Nhìn nhận cuộc sống và công việc tổng thể hơn

Khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được học tập những kiến thức chuyên ngành của ngành Điều dưỡng mà còn được học kiến thức tổng quan về ngành Dược về cách sử dụng thuốc cũng như cách điều trị bệnh, những kiến thức này sẽ giúp bạn có được kiến thức để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình. Bên cạnh đó ngành Điều dưỡng còn là một ngành nghề không thể thiếu và vô cùng quan trọng cũng như có sự gắn bó mật thiết trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế học Điều dưỡng sẽ giúp chúng ta có nhiều kỹ năng và phục vụ tốt cho cuộc sống.

 • Mở rộng mối quan hệ

Ngày nay, những mối quan hệ tốt là chất xúc tác cho mọi thành công, lựa chọn học ngành Điều dưỡng sẽ giúp bạn được tiếp xúc với nhiều bệnh nhân làm việc trong lĩnh vực khác nhau. Những người bạn học chăm sóc cũng chính là những người có thể dạy bạn được vô vàn những điều bổ ích và lý thú trong cuộc sống.

Với những lợi ích mà ngành Điều dưỡng mang lại bạn còn chần chừ gì nữa mà không theo học ngành Điều dưỡng ngay hôm nay.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài ra thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện có đủ sức khoẻ để theo đuổi chương trình học cũng như có lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng kéo dài trong vòng 3 năm. Trong thời gian đó sinh viên sẽ được học tập các kỹ năng chuyên sâu, trực tiếp thực hành tiếp xúc với thực tế công việc xuyên suốt thời gian học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh theo đường chuyển phát nhanh đến Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP HCM nếu không có điều kiện đến trường.
 • Cách 3: Xét tuyển trực tuyến (online) của trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tại đây!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top