Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 phải thi tuyển hay xét tuyển?

Với một số lượng lớn thí sinh đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thì rất nhiều bạn trẻ thắc mắc: Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 phải thi tuyển hay xét tuyển?

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 12 10 600x

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 phải thi tuyển hay xét tuyển?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 phải thi tuyển hay xét tuyển?

Ngành Dược là tên gọi của một ngành nghề trong hệ thống Y tế. Công việc chủ yếu của người làm ngành Dược là bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và thực hiện khám chữa bệnh,…… Từ những cơ hội đó, người Dược sĩ có rất nhiều lợi thế về cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập ổn định. Đây cũng là lý do vì sao nhiều bạn trẻ dù đã tốt nghiệp một tấm bằng cử nhân nhưng vẫn có nhu cầu thực hiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với những bạn trẻ đã có tấm bằng Trung cấp Dược thì muốn nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa thông tư ngành Y tế, đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai.

Thực tế, nếu như những năm trước đây các thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM phải thi tuyển đầu vào thì hiện nay cơ chế đã được thay đổi. Các bạn trẻ chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã có bằng Trung cấp Dược, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông là có đủ điều kiện theo học tại trường.  Thời gian học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.Tổng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp đáp ứng được quy định chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế trong năm 2021.

Ho So Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 17 10

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh tham gia tuyển sinh ngoài việc đảm bảo điều kiện tuyển sinh thì cần tiến hành Đăng ký trực tuyến để đăng ký theo học. Ngoài ra, các em cũng cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng cao. Vì thế khi có nhu cầu nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn thí sinh có thể ứng tuyển hồ sơ về Nhà trường ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top