Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM bắt đầu từ khi nào?

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 bắt buộc phải nắm rõ thông tin về thời gian tuyển sinh. Bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định đến việc hồ sơ có giá trị hay không.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 16 6

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM bắt đầu từ khi nào?

Bên cạnh chương trình học Cao đẳng Dược thì hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hàng năm vẫn thu hút được một lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh để nâng cao kiến thức và bằng cấp của mình. Đặc biệt nhằm chuẩn hóa nhân sự ngành Y của Bộ Y tế trong năm tới, cũng như đáp ứng nhu cầu của sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược HCM với thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM bắt đầu từ khi nào?

Nhờ số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ học uy tín, xứng đáng để các bạn trẻ tin tưởng, gửi gắm tương lai tri thức của một đời người. Theo đó, để giúp các bạn trẻ có thể nâng cao được trình độ chuyên môn, Nhà trường đã không ngừng đầu tư cơ sở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo một môi trường thực hành ngành Dược tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với mô hình Viện – Trường sẽ giúp các bạn lĩnh hội được những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất. Vì thế, nếu có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Theo đó, Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược làm nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do trường đưa ra.

Ho So Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 17 10

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện nay chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo thời gian ngoài giờ hành chính vào thời gian thứ 7, chủ nhật hàng tuần nên các thí sinh có thể tận dụng cơ hội vừa học vừa làm. Vì thế nếu mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top