Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược tăng cơ hội việc làm cho học viên Trung cấp

Dược học là một trong số ít các ngành không bị tác động quá nhiều bởi các yếu tố xã hội. Đặc biệt khi Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp các học viên Trung cấp Y Dược nâng cao việc làm sau khi tốt nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Dược tăng cơ hội việc làm cho học viên Trung cấp
Liên thông Cao đẳng Dược tăng cơ hội việc làm cho học viên Trung cấp

3 nguyên nhân lý giải tại sao nên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng luôn nằm trong TOP các ngành HOT nhất hiện nay. Không chỉ có nhiều sự lựa chọn về vị trí, công việc phù hợp với khả năng mà còn có mức thu nhập hấp dẫn. Do đó, theo học Y Dược là sự lựa chọn hay trong thời buổi thất nghiệp đang ngày một tăng cao. Mặt khác, bắt nhịp với tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như tuân thủ quy định theo thông tư liên tịch số 26, 27, 28, học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần Liên thông Y Dược và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một gợi ý dành cho bạn. Cụ thể:

Liên thông Cao đẳng Dược nâng cao trình độ và phát huy năng lực bản thân

Đây được xem là bước tiến mới trên con đường học tập, nghiên cứu để làm việc. Kiến thức thu nạp ở bậc Trung cấp mới chỉ là những khái niệm cơ bản và chưa đi sâu vào chuyên môn. Tuy nhiên khi học Liên thông, sinh viên sẽ được trau dồi thêm kiến thức mới, chuyên sâu và sát với thực tế hơn. Đây cũng chính là cơ hội để bản thân mỗi người có thể trang bị nhiều kiến thức phong phú và có được những trải nghiệm thú vị về ngành Dược – ngành HOT trên thế giới.

Nâng cao năng lực chuyên môn sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
Nâng cao năng lực chuyên môn sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm

Sau thời gian học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại những địa chỉ đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu cũng như những kỹ năng hành nghề thực tiễn và không có một nhà tuyển dụng nào lại từ chối những con người thạo việc, không mất thời gian đào tạo lại. Đây chính là điểm mạnh nổi bật mà sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được.

Liên thông Cao đẳng Dược tăng cơ hội thăng tiến

Dẫu biết để có thể thăng tiến trong công việc, người lao động nói chung và người Dược sĩ nói riêng cần trải qua quá trình làm việc, tích lũy tri thức, có những cống hiến nhất định và đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Tuy nhiên, không thể phủ nhận bằng cấp và trình độ có mối liên quan mật thiết đến cơ hội này, đặc biệt là việc góp phần rút ngắn con đường thành công. Theo đó, tại sao chúng ta lại không Liên thông hay đăng ký học Cao đẳng Dược nếu đảm bảo điều kiện hiện hành.

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Trong hơn 10 năm thành lập và đi vào hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cái tên HOT và nhận được nhiều sự mến mộ của thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Không chỉ là điểm đến đối với thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược chính quy, Nhà trường còn là địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc đào tạo Liên thông và Văn bằng 2. Nếu muốn nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là điểm đến để bạn đăng ký học  Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn cụ thể hơn về ngành học, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top