Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đa dạng môi trường thực tập cho sinh viên

Nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế cùng nhiều kinh nghiệm trong công việc, bậc Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đã mở rộng môi trường thực tập từ nhà thuốc tới bệnh viện cho sinh viên.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 14 10
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được định hướng nghề nghiệp cũng như khẳng định lại chuyên môn phù hợp với bản thân sau khi ra trường. Thực tập chính là mội trường giúp bạn có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất, nhận ra bản thân phù hợp với công việc gì trong ngành Dược.  Bởi công việc trong ngành Dược khá đa dạng, sinh viên ra trường có thể làm Dược sĩ lâm sàng làm việc trong bệnh viện, làm Trình Dược viên tại một công ty, doanh nghiệp Dược phẩm, làm Dược sĩ bán thuốc tại hiệu thuốc, nhà thuốc,… Do môi trường làm việc đa dạng nên trong quá trình thực tập sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược cũng sẽ được thực tập ở nhiều môi trường khác nhau.

Thực tập ở Nhà thuốc bệnh viện

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối hay cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đều có điều kiện thực tập tại Nhà thuốc Bệnh viện. Thực tập tại Nhà thuốc Bệnh viện sẽ có phần khắt khe hơn so với Nhà thuốc tư nhân, tuy nhiên đây lại là con đường giúp sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như tích lũy được cho bản thân những kiến thức quý giá. Bởi tại Nhà thuốc Bệnh viện, sinh viên thực tập sẽ được những người đi trước là những Dược sĩ đã có kinh nghiệm lâu năm chỉ bảo, củng cố thêm kiến thức chuyên ngành một cách kỹ lưỡng.

Hiện không chỉ có chương trình đào tạo Liên thông mà hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng được Nhà trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên đi thực tập từ những kỳ đầu tiên.

Nang Cao Kinh Nghiem Khi Thuc Tap Tai Quay Thuoc
Đa dạng môi trường thực tập trong ngành Dược

Thực tập tại Công ty, doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm

Ngoài việc thực tập tại các nhà thuốc bệnh viện và nhà thuốc tư nhân thì sinh viên chuyên ngành Dược bậc Liên thông còn được định hướng thực tập tại các doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm, sản xuất thuốc. Đây chính là môi trường thuận lợi đối với những bạn có niềm đam mê kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm, phát huy khả năng cũng như sở thích của bản thân.

Tuy nhiên để có thể làm tốt công việc kinh doanh Dược phẩm ngoài kiến thức chuyên môn sinh viên cần phải có những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, kỹ năng đánh giá thị trường hoặc đánh giá chất lượng thuốc…Đây chính là môi trường hoàn hảo nhằm giúp bạn phát triển toàn diện khả năng của bản thân.

Làm việc và thực tập tại các nhà thuốc tư nhân

Nhà thuốc tư nhân là môi trường thực tập cũng như làm việc được rất nhiều sinh viên chuyên ngành Dược lựa chọn, bởi công việc cùng môi trường phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó trong khi thực tập tại các Nhà thuốc tư nhân giúp bạn tiếp cận được với công việc bán và tư vấn sử dụng thuốc. Trong quá trình thực tập sẽ được tiếp cận với người bệnh, tư vấn các loại bệnh và cách sử dụng thuốc một cách tốt nhất.

Mỗi một môi trường thực tập sẽ đem đến cho sinh viên những lợi thế và khó khăn riêng. Tuy nhiên sau cùng bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm , kỹ năng và cả cách làm thế nào để trở thành một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM trên phạm vi cả nước.Thí sinh muốn tham gia tuyển sinh có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến trên chính website của Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top