Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tổng hợp phương thức Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản, dễ trúng tuyển

Trang bị cho mình những kiến thức về phương thức tuyển sinh mới nhất sẽ giúp quá trình trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được rút ngắn.

Tổng hợp phương thức Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản, dễ trúng tuyển

Tổng hợp phương thức Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản, dễ trúng tuyển

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại một trong những ngôi trường chất lượng, uy tín trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Dưới sự bảo trợ, dẫn dắt của Nhà trường, giúp đỡ của giảng viên giàu chuyên môn, tấm bằng giá trị… là cơ sở để các Dược sĩ sau khi tốt nghiệp có nhiều điều kiện, cơ hội phát triển ở nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Cùng văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp những phương thức Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản, dễ trúng tuyển.

Phương thức Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Năm 2019 là năm bùng nổ nhu cầu Liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược do quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế. Cụ thể đến năm 2021, các cơ sở Y tế sẽ dừng tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp trở xuống. Như vậy để có thể tiếp tục công việc, các Dược sĩ Trung cấp cần Liên thông Cao đẳng Dược hoặc ở trình độ cao hơn.

Tuy nhiên với những ưu thế mà hệ đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Dược mang lại nên lượng hồ sơ tuyển sinh gửi về các đơn vị, trường học Y Dược theo đó cũng tăng lên theo từng ngày. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số lượng thí sinh đến đăng ký trực tiếp liên tục gia tăng bên cạnh các hình thức khác.

Ban tuyển sinh Y Dược TPHCM cho biết, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể đăng ký học tập ngành Dược hệ Liên thông:

  • Đăng ký và nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Ứng dụng khoa học kỹ thuật bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại website chính thức của Nhà trường.

Tùy theo mong muốn hay điều kiện của bản thân mà các thí sinh có thể áp dụng các phương thức tuyển sinh phù hợp vừa đáp ứng đúng quy định vừa tiết kiệm thời gian, công sức hay tiền bạc,…

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh cũng như sự tin tưởng của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 từ hôm nay
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 từ hôm nay

Thí sinh có thể gửi hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào trong ngày theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Những thắc mắc của thí sinh trong thời gian tuyển sinh sẽ được cán bộ của Nhà trường giải đáp chính xác, cụ thể và nhiệt tình nhất.

Những thí sinh đăng ký, gửi hồ sơ sớm sẽ nhanh chóng được Nhà trường thông báo, xếp lớp, học tập trong môi trường chuyên nghiệp và rút ngắn thời gian lấy bằng.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Những thí sinh mong muốn học tập cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng):01 bản.
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phiếu đăng ký thi liên thông: 01 bản.

Như vậy những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể Liên thông Cao đẳng Dược để có thể nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để có thể hòa thành tốt công việc cũng như đáp ứng được các quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top