Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2019 vào cuối tuần

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 vào cuối tuần giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao của ngành Y tế.

Liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2019 vào cuối tuần

Liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2019 vào cuối tuần

Liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2019 vào cuối tuần

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là ngành học có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, Dược sĩ chính là những người tư vấn, cung ứng cũng như tìm ra những tương tác giữa các loại thuốc đối với nhau. Ngành Dược ngày càng phát triển, đây là ngành học giàu tiềm năng phát triển cho người học.

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như nguồn nhân lực ngành Y tế, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế, theo đó tính tới năm 2021 trở đi các cơ sở y tế sẽ không tuyển dụng nhân sự có trình độ Trung cấp, tính tới năm 2025 trên cả nước sẽ không còn nhân viên Y tế có trình độ trung cấp. Để đáp ứng được yêu cầu này, ngày càng có nhiều thí sinh lựa chọn học Trung cấp Y Dược liên thông lên Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM nói chung.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, cung cấp đội ngũ cán bộ Y tế có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2019 dành cho những người muốn học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược HCM là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…muốn học lên Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm áp dụng với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, thời gian là 18 tháng áp dụng với những thí sinh liên thông trái ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược

Để đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019, thí sinh nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top