Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?

Trước những băn khoăn của phần lớn bạn trẻ không biết học xong Liên thông Cao đẳng Dược có cơ hội nghề nghiệp rộng mở như thế nào, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi chính xác.

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm

Ngành Dược trên thế giới cũng như tại Việt Nam đang có những bước tiến mạnh mẽ, mở ra thời kỳ phát triển mới cho ngành không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế. Theo đó, dù bạn học Cao đẳng hệ đào tạo chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược đều có cơ hội việc làm rộng mở, tạo điều kiện phát triển cho nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược. Vậy cụ thể học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?

Giải đáp công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ ngành Dược). Sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược và có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng trên cả nước với đa dạng sự lựa chọn.

Làm việc tại các bệnh viện: Tại môi trường làm việc này, các Dược sĩ sẽ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, cùng bác sĩ trao đổi trong việc kê toa, hướng dẫn sử dụng thuốc đối với những trường hợp đặc biệt.

Tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược: Các Dược sĩ có thể nghiên cứu, công tác tại các Đại học, Cao đẳng Dược với vai trò là giảng viên giảng dạy chuyên ngành Dược.

Làm việc tại cơ sở sản xuất: Tại môi trường sản xuất, doanh nghiệp Dược phẩm, các Dược sĩ sẽ có nhiệm vụ tham gia vào quy trình sản xuất thuốc, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.

Kinh doanh thuốc: Vừa yêu ngành Dược vừa đam mê kinh doanh, các Dược sĩ còn có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hay làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, doanh nghiệp, công ty nhập khẩu.

Như vậy, tốt nghiệp Liên thông ngành Dược mở ra rất nhiều cơ hội học tập đối với tất cả các bạn trẻ, đặc biệt là những ai yêu thích và mong muốn gắn bó với những viên thuốc. Tùy theo khả năng, trình độ mà các Dược sĩ có thể ứng tuyển vào các vị trí phù hợp. Tuy nhiên trước đó bạn đừng quên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Nhà trường và bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc

Điều kiện và hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể nâng cao trình độ, bằng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu công việc cũng như thuận lợi ứng tuyển vào các vị trí mong muốn cần đáp ứng các tiêu chí về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược như sau:

  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Thí sinh cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu Liên thông chéo ngành.

Bên cạnh đó, thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phiếu đăng ký thi liên thông: 01 bản.

Sau khi trúng tuyển và hoàn thiện thời gian học tập, sinh viên sẽ được trải nghiệm công việc thực tế với những công việc được nói ở trên. Nhanh chóng đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được những cơ hội học tập tốt nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top