Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điểm cộng thuyết phục thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bước đi mới giúp các Dược sĩ Trung cấp có thể nâng cao trình độ, giá trị bằng cấp từ hệ Trung cấp lên Cao đẳng.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nâng cao trình độ chuyên môn

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nâng cao trình độ chuyên môn

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đón nhận rất nhiều hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM. Bên cạnh các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp còn rất nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược mong muốn nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp. Trước nhu cầu theo học ngày ngày một lớn của đông đảo thí sinh, Nhà trường quyết định thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm trên phạm vi toàn quốc. Vậy Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sở hữu những ưu điểm gì để thuyết phục thí sinh đăng ký tuyển sinh năm học 2019 – 2020.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đáp ứng Thông tư của Bộ

Theo Thông tư liên tịch số số 26, 27, 28/2015/TTLT-BYT-BNV được Bộ Y tế & Bộ Nội vụ ban hành tháng 10/2015, các nhân viên y tế có mã số trung học (còn được hiểu là ở trình độ Trung cấp) sẽ phải học lên trình độ cao nhằm đáp ứng với chức danh nghề nghiệp đã được chuẩn hóa. Theo đó, đến năm 2025, toàn ngành Y tế sẽ không còn cán bộ có trình độ Trung cấp.

Cơ hội vừa học vừa làm

Đối với những bạn trẻ đã đi làm thì việc theo học vào giờ hành chính là điều rất khó. Tuy nhiên việc sở hữu tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên là điều bắt buộc nếu bạn muốn bạn muốn tiếp tục sự nghiệp.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược được sắp xếp một cách linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Do đó người học hoàn toàn có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như học tập.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Nhận bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 15 – 18 tháng

Kết thúc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, người học sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với Văn bằng 1. Đặc biệt, thời gian học chỉ kéo dài 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược.

Theo đó đây không chỉ là thời gian ngắn nhất để bạn có được tấm bằng Cao đẳng ngành Dược mà còn là cơ hội để bạn tiết kiệm chi phí.

Nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành hay nhà tuyển dụng

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược là bước ngoặt quan trọng để các Dược sĩ Trung cấp có thể nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, ngôi trường được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, phương tiện, máy móc học tập chính là cơ sở quan trọng để người học có thể dễ dàng nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ nhằm đáp ứng yêu cầu học ngày càng cao của ngành cũng như nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Trước những lý do thuyết phục, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là việc làm cần thiết ngay lúc này. Thí sinh có nhu cầu theo học chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cũng khá dễ dàng khi thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Theo đó nếu mong muốn theo học, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top