Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược: Con đường “bám nghề” ngắn nhất

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược càng yêu cầu trình độ người Dược sĩ phải tăng lên. Do đó học Trung cấp Liên thông lên cao đẳng Dược là điều cần thiết để có “chỗ đứng” trong ngành.

Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược  

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp là điều cần thiết

Trong hệ thống giáo dục Việt Nam trình độ Cao đẳng bao gồm hệ đào tạo chính quy, văn bằng 2 và liên thông nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của con người.  Ở mỗi hệ đào tạo sẽ có mục đích, những quy định khác nhau nhằm đảm bảo mang đến kết quả cuối cùng chất lượng nhất, đáp lại sự kỳ vọng của người học cũng như toàn ngành. Với hệ đào tạo Cao đẳng Dược cũng vậy. Không chỉ có hệ chính quy, văn bằng 2, ngành Dược hệ Cao đẳng cũng có hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược và đây là điều cấp thiết đối với những đối tượng đang sở hữu tấm bằng Trung cấp, bởi đến năm 2021, Bộ Y tế chính thức quyết định ngừng tuyển nhân viên Y tế trình độ Trung cấp. Vì vậy, nếu muốn tiếp tục theo đuổi con đường này, bạn cần có ít nhất tấm bằng Cao đẳng trở lên.

Dự đoán, số lượng những người làm trong ngành Y Dược đến năm 2020 sẽ tăng gấp đôi với với thời điểm hiện đại mới có thể đáp ứng được nhu cầu so với thực tế của xã hội. Sự thiếu hụt nhân lực này ngày càng trở nên nghiêm trọng khi không chỉ tại Việt Nam mà tại các nước phát triển cũng đang đối mặt với tình trạng này do nhu cầu chăm sức khỏe ngày một tăng cao. Do đó, đầu tư phát triển vào ngành Dược đang được các doanh nghiệp đẩy mạnh với chiến lược lâu dài, điều này cũng mở ra cơ hội việc làm cho các sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có hệ Liên thông chất lượng

Đa phần các trường đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng đều có hệ Liên thông nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh. Tuy nhiên không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH. Trong khi đó, để có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giỏi thì địa chỉ học tập chính là một trong những yếu tố hàng đầu đóng góp vào kết quả này

Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ đào tạo chất lượng
Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ đào tạo chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ về giáo dục chuyên môn với những mô hình đào tạo hiện đại mà còn bởi những ý nghĩa sâu sắc trong tư tưởng quản lý giáo dục của ban lãnh đạo Nhà trường. Nếu bỏ chút thời gian tham quan trường học, bạn sẽ thấy cơ sở vật chất tại đây vô cùng hiện đại với những phòng học, phòng thực hành được chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị, máy móc hiện đại trong không gian khang trang, đầy tiện nghi. Hệ thống giáo trình được sắp xếp khoa học, chuẩn theo quy định của Bộ và không quên cập nhật những tin tức Y Dược trong ngành mới nhất, giúp sinh viên không bị thụt lùi so với sự phát triển của y học thế giới.

Đặc biệt đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vô cùng tận tâm với nghề, sẵn sàng bỏ thời gian, công sức giúp đỡ các sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học. Do đó, nếu muốn Liên thông Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn lý tưởng bạn không nên bỏ qua.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược có thể Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian học là 15 tháng và 18 tháng là thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đối với những thí sinh có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Dược.

Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với những thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược. Nếu đảm bảo điều kiện theo quy định, thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top