Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Quy chế thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 có gì thay đổi?

Hiện nay có rất nhiều bạn thắc mắc thi  liên thông Cao đẳng Dược có khó không và cần lưu ý những gì? Liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những hình thức được nhiều người học tốt nghiệp Trung cấp Y Dược lựa chọn nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn và giá trị bằng cấp. Đặc biết theo thông tư được Bộ Y Tế ban hành về vấn đề chuẩn hóa trình độ chuyên môn đối với đội ngũ các bộ Y tế, the đó đến năm 2021 các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng hệ trung cấp, còn đội với các các cán bộ y tế có bằng trung cấp đang làm việc tại các cơ sở Y tế buộc phải liên thông Cao đẳng.

 Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học Thứ 7, CN

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm tạo điều kiện cho thí sinh liện thông lên Cao đẳng Dược. Đáp ứng nhu cầu của sinh viên nhà Trường thông báo điều kiện dự thi liên thông Cao đẳng dược năm 2019 như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Những trường hợp thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp cần  có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược hoặc học thêm 03 tháng tại trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Với mong muốn đào tạo sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau khi hoàn thành khóa học có thể đáp ứng được công việc tại các cơ sở y tế đang công tác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thực hiện chuẩn hóa quy trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực tạo những điều kiện thuận lợi học tập tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên sẽ tự chủ động cân đối giữa công việc và thời gian học phù hợp nhất.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-cao-dang-nganh-duoc-dat-chuan-bo-y-te
              Đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn bộ Y Tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 vào khung giờ ngoài hành chính.

Có hai khung giờ ngoài hành chính cho sinh viên học Cao đẳng Dược TP.HCM hệ liên thông theo học:

  • Học Liên thông Cao đẳng Dược học các buổi tối trong tuần.
  • Học liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần sẽ học hoàn toàn trong 2 ngày cuối tuần (T7&CN).

Sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng kí dự thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức thi tuyển . Để tham gia đăng ký tham gia thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trước hết thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

Hướng dẫn hồ sơ đăng kí dự thi liên thông Cao đẳng Dược
  • 1.Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • 2.Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • 3.Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng):01 bản.
  • 4.Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
  • 5.Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 6.Phiếu đăng ký thi liên thông :01 bản.
  • (Tất cả cho vào túi đựng hồ sơ, ghi rõ thông tin cá nhân)

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng

Hiện tại trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, tuy nhiên để tìm cho mình địa chỉ uy tín, đã có thương hiệu trong ngành thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không thể bỏ qua.

Đây là ngôi trường được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cùng các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng được các tiêu chí đề ra. Đặc biệt trong thời buổi khan hiếm, yêu cầu về trình độ của người Dược sĩ tăng cao để có thể đáp ứng được nhu cầu của người bệnh thì học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội để sau này bạn có thể tiếp cận công việc đáng mơ ước trong tương lai.

  • Học ngành Dược – Lý thuyết phải đi đôi với thực hành

Đặc biết nhà Trường đả có nhưng thay đổi tích cự chú trọng cập nhật đổi mới nội dung cho sinh viên bắt kịp xu hướng, nhu cầu của thời đại. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn bổ sung thêm các môn học mới quan trọng trong chương trình đào tạo, ngoài việc đào tạo kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ dụng cụ hóa chất giúp sinh viên tiếp xúc thực tế cao nhất đảm bảo thời lượng thực hành đến 70%. Chính những yếu tố này đã tạo nên chất lượng cũng như đẳng cấp mà thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm gần đây.

Đào tạo liên thông cao đẳng dược chú trọng thực hành

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vận dụng chương trình học để làm việc Nhà trường tích cực đẩy mạnh, xây dưng môi trường đào tạo Bệnh Viện – Trường học để tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với thực tế và bệnh nhân một cách nhiều nhất có thể.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top