Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược “chỉ được không mất”

Nhờ cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao và thực hiện theo đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y tế nên nhiều chuyên gia đã khẳng định các sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược “chỉ được không mất”.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur 11 10

Liên thông Cao đẳng Dược “chỉ được không mất”

Liên thông Cao đẳng Dược “chỉ được không mất”

Dù trong bất kỳ thời đại nào thì điều đầu tiên con người quan tâm đến là được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt nếu được chăm sóc bởi những người có chuyên môn, có y đức thì việc bảo vệ sức khỏe là điều đương nhiên.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi nền kinh tế phát triển phát triển, môi trường bị ô nhiễm kéo theo nhiều dịch bệnh lạ càng khiến con người càng chú trọng quan tâm hơn cho sức khỏe của mình. Vì thế, không chỉ ngành Dược mà rất nhiều các ngành học sức khỏe khác đều có tiềm năng phát triển rất to lớn. Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng nên có rất nhiều bạn trẻ theo đuổi con đường này, đặc biệt để thực hiện theo thông tư chuẩn hóa cán bộ nhân sự ngành Y thì việc đăng ký học Liên thông để sở hữu tấm bằng Cao đẳng là việc làm cần thiết.

Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế hơn cả, sau khi tốt nghiệp ngành Dược ngoài bán thuốc thì các bạn có thể đảm nhận các công việc như:

  • Làm việc tại bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Tại đây các bạn sẽ thực hiện các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
  • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh: Trình dược viên
Huong Dan Ho So Lien Thong Cao Dang Duoc 2020 1
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Với số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, đồng thời có cơ sở vật chất tốt, chất lượng đào tạo chuyên sâu thì các bạn trẻ theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những ưu điểm đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

  • Khung giờ học linh hoạt, người học có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật.
  • Thời gian đào tạo rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo chính quy. Theo đó thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chỉ mất 1,3 năm.
  • Học phí khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ là 1.100.000 nghìn đồng/ tháng – đây là mức học phí thấp giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện hoặc tham gia nghiên cứu, công tác và làm việc tại bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm.

Các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến để đăng ký họcNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top