Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Làm thế nào để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Ngành Dược vẫn là một trong những ngành thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học mỗi năm. Vậy để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược  Sài Gòn năm 2019 phải làm thế nào?

Cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược bậc cao đẳng chính quy

Cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược bậc cao đẳng chính quy

Để theo học Cao đẳng Dược TP HCM cần phải làm những gì?

Năm 2019 chuyên ngành Dược tiếp tục là một ngành học tiềm năng và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Vì thế trong năm học mới khá nhiều thí sinh mong muốn được theo học chuyên ngành này. Tuy nhiên để có thể học Cao đẳng Dược và đạt hiệu quả tốt nhất, thí sinh cần xác định rõ ràng tư tưởng chính bản thân mình. Đầu tiên cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin ngành, chương trình đào tạo, tốt nghiệp ra trường sẽ làm gì và cơ hội việc làm như thế nào?…

Khi xác định rõ bản thân muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai thì công việc tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua chính là tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín và đảm bảo chất lượng. Các tiêu chí mà bạn có thể đặt ra để tìm cho mình ngôi trường tốt như: điều kiện cơ sở vật chất, khoảng cách địa lý, uy tín giảng dạy, đội ngũ giảng viên,… Tại TP HCM, một trong những ngôi trường uy tín được nhiều phụ huynh và thí sinh đăng ký học tập trong những năm gần đây đó chính là Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur. Thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Dược HCM tại ngôi trường này với điều kiện xét tuyển năm 2019 hết sức đơn giản.

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (dành cho thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia 2019)
  • Có đầy đủ sức khỏe trong thời gian học tập
  • Không mắc các tiền án tiền sự

Một bộ hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chỉ cần đảm bảo tốt những thông tin trên thí sinh gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và được tiến gần đến những công việc bản thân yêu thích trong ngành Dược.

Năm 2019 Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Năm 2019 Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm học phí

Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, khi chính thức trở thành sinh viên chuyên ngành Dược của trường ngoài việc được nâng cao kiến thức chuyên môn thông qua mô hình đào tạo thực hành Viện – Trường, thí sinh còn có cơ hội theo học với rất nhiều chính sách ưu đãi, an sinh xã hội mà Nhà trường áp dụng trong năm 2019. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thực hiện chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TP HCM  đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút khó có thể bỏ qua khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có mong muốn theo học, đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở rộng đối tượng ưu tiên trong các chương trình trao tặng học bổng, những thí sinh có thành tích học tập tốt trong quá trình học sẽ nhận được nhiều phần quà cũng như các suất học bổng có giá trị để tạo thêm động lực tinh thần học tập cho các bạn trẻ trong năm học mới.

Trong mùa tuyển sinh năm 2019 ngoài cách nhận hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn cho phép thí sinh Đăng ký trực tuyến trên hệ thống website của trường. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, thí sinh sẽ được công bố kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top