Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng chuyên môn, rèn luyện Y Đức

Giỏi chuyên môn, giàu Y Đức là nền tảng quan trọng để các Dược sĩ phát triển vững bền. Vậy bạn đã biết địa chỉ Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nào chú trọng chuyên môn, rèn luyện Y Đức?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại địa chỉ đào tạo uy tín

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại địa chỉ đào tạo uy tín

Ngành Dược là ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế. Với vai trò quan trọng trong công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cũng như sức phát triển vượt bậc mà trong những năm trở lại đây, Dược học đang trở thành cái tên được nhiều bạn trẻ tìm đến đăng ký tuyển sinh Đại học, Cao đẳng Dược tại các trường đào tạo Y Dược trên cả nước. Đặc biệt với những Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp thì cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn là hoàn toàn dễ hiểu.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý dành cho bạn. Ở đây, tất cả đều chuyên nghiệp từ ban lãnh đạo Nhà trường, đội ngũ cán bộ nhân viên Nhà trường đến sinh viên theo học. Xây dựng mô hình đào tạo lấy người học làm trung tâm, bắt kịp với thực tế khách quan là bước đi đầy mạnh mẽ mà Nhà trường luôn hướng tới, đảm bảo sinh viên không chỉ riêng ngành Dược mà bất kỳ ngành đào tạo nào tại Trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh hay Kỹ thuật Vật lý trị liệu sau khi ra trường có thể tìm được việc và làm được việc.

Môi trường học tập chuyên nghiệp với các giảng viên sở hữu chuyên môn cao, hệ thống phòng thực hành hiện đại, được đi thực tập tại các hệ thống bệnh viện, nhà thuốc, công ty thực phẩm lớn trên địa bàn cũng như trên cả nước.

Bên cạnh chương trình giảng dạy tập trung về kiến thức chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn quan tâm, mong muốn sinh viên được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục tốt nhất. Trong đó, rèn luyện thể dục thể chất, nâng cao sức khỏe, làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho sinh viên với những tiết học thể dục là một phần không thể thiếu trong chương trình học. Chính sự cân bằng giữa học kiến thức chuyên môn và kiến thức văn hóa giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa giỏi ngành bản thân đang học vừa có đời sống tâm hồn phong phú. Mặt khác những tiết học như vậy còn mang đến những kỷ niệm đáng nhớ, gắn kết tinh thần tập thể giữa thầy cô, bạn bè.

Cao đẳng Dược xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Dược xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường, sinh viên còn được tham gia các hoạt động văn hóa xã hội vô cùng ý nghĩa như: ngày hội Hiến máu, lễ kỉ niệm 26/3, ngày Nhà giáo Việt Nam,…. Những chuyến thực hành, thực tập tại các đơn vị sẽ là cầu nối tuyệt vời giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận với các nhà tuyển dụng, biết được họ cần gì để có thể không ngừng trau dồi, thay đổi bản thân để có được công việc tốt sau khi ra trường.

Học phí Cao đẳng Dược không còn là rào cản

Không chỉ là địa chỉ đào tạo chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngôi trường vô cùng tâm lý khi tất cả các chính sách, quyết định đưa ra đều lấy quyền lợi của sinh viên làm trung tâm. Trong đó học phí Cao đẳng Dược là một ví dụ điển hình.

Không chạy theo trào lưu tăng học phí, Nhà trường tuân thủ theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ thu học phí năm học 2019 là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Các em sẽ đóng theo kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng, 1 năm có 2 kỳ.

Đặc biệt với những thí sinh có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá hoặc tốt sẽ được miễn 100% học phí theo quy định.

Có thể thấy rằng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tạo điều kiện học Cao đẳng Dược thuận lợi cho tất cả thí sinh muốn theo học. Bên cạnh hình thức gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh còn có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay trên website chính thức của Nhà trường.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngành Dược hệ Cao đẳng để có cơ hội sở hữu tấm vé trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top