Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược TP HCM có phải là sự lựa chọn thông minh?

Sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia rất nhiều thí sinh thắc mắc: “Có nên học đẳng Dược TP HCM hay không và cơ hội việc làm ngành Dược trong tương lai như thế nào?”.

Học Cao đẳng Dược TP HCM có phải là sự lựa chọn thông minh?
Học Cao đẳng Dược TP HCM có phải là sự lựa chọn thông minh?

Học Cao đẳng Dược TP HCM có phải là sự lựa chọn thông minh?

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên lớp Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược luôn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây luôn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định và có nhu cầu tuyển dụng cao, vì thế học Cao đẳng Dược TP HCM hứa hẹn nhiều việc làm phong phú cho sinh viên trong những năm tới.

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Việt Nam cần bổ sung thêm số lượng Dược sĩ gấp đôi hiện nay mới đủ đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành Dược. Căn cứ theo kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám chữa bệnh của Bộ Y tế giai đoạn 2015 – 2020, ngành Dược sẽ là một trong những ngành mũi nhọn trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ y tế. Đây chính là cơ hội và tiềm năng phát triển rất lớn đối với những thí sinh muốn học ngành Dược trong năm 2019.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược được xem là ngành học có liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng con người, không phải là một ngành học thông thường nên các thí sinh cần có định hướng và chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chuyên sâu để được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của một Dược sĩ giỏi chuyên môn và có cách xử lý công việc chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng săn đón trong tương lai.

Một địa chỉ học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM mà các thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường trên cả nước sinh viên được thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc và có mô hình đào tạo chuẩn theo mô hình của Bộ Y tế. Thêm vào đó hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên.

Để theo học Cao đẳng Dược trong năm 2019, các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là những đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Bên cạnh đó các em cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN và gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top