Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố về mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 để các thí sinh chủ động chuẩn bị tài chính và đăng ký học thuận lợi.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 1 10

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 là bao nhiêu?

Với vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, ngành Dược trong những năm qua được đánh giá là ngành học tiềm năng mang lại nhiều cơ hội việc làm. Do vậy, vậy số lượng thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp ngày càng tăng cao.

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 như thế nào là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh khi lựa chọn trường học. Với đặc thù phải được nghiên cứu, tìm tòi, kiểm nghiệm chất lượng thuốc, Dược phẩm đắt tiền nên mức học phí ngành Dược thường cao hơn các ngành nghề khác. Nhận thấy được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối các khoản để để tạo điều kiện cho sinh viên học tập trong môi trường chất lượng, đảm bảo được đầu ra mà mức học phí vẫn ở mức phù hợp nhất. Cụ thể, mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 là 1.100.000đ/tháng (5 tháng/học kỳ), mức học phí này được đánh giá là thấp hơn với với mặt bằng chung với các trường đào tạo chuyên ngành Y dược tại khu vực phía Nam.

Những phương án đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay

Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể đem lại cơ hội việc làm tốt

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 có thể yên tâm theo học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, vì hiện nay Nhà trường mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật. Thời gian học kéo dài 15 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top