Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học ngành Dược được đào tạo những gì?

Để giúp tất cả mọi người có thể tìm hiểu kỹ hơn về ngành Dược, các giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức nhất về chuyên ngành này.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chất lượng
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chất lượng

Dược học là ngành như thế nào?

Dược học hay Dược đều là lĩnh vực khoa học ứng dụng liên quan đến công tác chăm sóc sức khỏe, các phương pháp điều trị bệnh, sử dụng các chất lấy từ hóa học và tự nhiên để tổng hợp để chống lại bệnh tật, bảo vệ cơ thể. Đây cũng là ngành đang được Nhà nước vô cùng quan tâm; các trường Đại học, Cao đẳng Dược không ngừng chú trọng đào tạo.

Là ngành có mối liên hệ chặt chẽ với ngành Y nên Dược sĩ sau khi tốt nghiệp sẽ hoạt động trong các bệnh viện, cơ sở y tế, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thuốc sao cho phù hợp với người bệnh. Bên cạnh đó, ngành Dược còn liên quan đến lĩnh vực hóa học và có trách nhiệm đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả của các loại thuốc dược phẩm.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những gì?

Mong muốn mang đến nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng trong công tác đào tạo kiến thức và kỹ năng ngành Dược nhằm mang đến đội ngũ Dược sĩ trình độ chuyên môn cao. Tại đây, các sinh viên sẽ được học các môn lý thuyết đại cương và lý thuyết chuyên sâu của ngành nhằm nắm chắc các kiến thức tổng hợp, có cái nhìn tổng quan về ngành. Bên cạnh những kiến thức căn bản, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được tiếp xúc khoa học công nghệ y học hiện đại, có cơ hội tiếp cận với nền y học phát triển không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Sau khi nắm chắc được các kiến thức, sinh viên ngành Cao đẳng Dược sẽ được tham gia và trực tiếp vận hành các trang thiết bị, hiểu rõ những phản ứng và tương tác giữa các loại thuốc, quá trình phản ứng của thuốc với cơ thể người, cách phối hợp thuốc mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất…

Tại ngôi trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo một cách khoa học, chương trình học tập gắn liền thực tế. Kết thúc chương trình học, các Dược sĩ tương lai sẽ biết cách phân tích tình hình bệnh, kế hoạch chăm sóc người bệnh với những đơn thuốc đúng bệnh, đúng liều lượng nhằm tránh được tình trạng tác dụng phụ của thuốc, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối, dược phẩm, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược. Bên cạnh đó, sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm trong việc trình bày báo cáo, kỹ năng tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Thí sinh mong muốn học tập có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2020 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Bên cạnh đó, thí sinh cần đảm bảo chất lượng đầu vào với các tiêu chí bao gồm: Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH; giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo chương trình vừa học vừa làm, tăng cơ hội học tập cho tất cả thí sinh trên cả nước.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top