Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thay đổi những gì?

Với những điểm mới trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 nên giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển cũng có những điều chỉnh nhất định để cho phù hợp.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 25 10
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Thuận lợi hơn với quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Những thay đổi của quy chế, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo quy định mới giúp thí sinh dễ dàng học ngành Dược ở bậc Cao đẳng.

Cụ thể trong quy chế tuyển sinh mới, các trường đào tạo về chuyên ngành Y dược sẽ được quyền tự xây dựng, đảm bảo những nội dung theo quy định của Bộ LĐ-TBXH như: ngành nghề đào tạo, thời gian, đối tượng, hình thức tuyển sinh, chính sách ưu tiên, học phí, các điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào, lệ phí… Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã nhanh chóng nắm bắt thông tin này và áp dụng vào tuyển sinh các chuyên ngành bậc Cao đẳng chính quy gồm: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh, Vật lý trị liệu… Với phương thức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để làm hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020.

Thoi Gian Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 29 10
Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo trong thời gian 3 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2020 cần thay đổi những gì?

Năm nay, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2020 với đối tượng giống với năm 2019. Trong mùa tuyển sinh mới này Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh hệ chính quy ngành Dược với đối tượng: thanh niên các bạn trẻ trên địa bàn thủ đô TP.HCM và các địa phương lân cận đang công tác tại các đơn vị, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu theo học ngành Dược. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là nắm chắc cơ hội theo học.

Với quy chế mới sẽ giúp thí sinh dễ dàng được tham gia học tập tuy nhiên điều này lại tạo ra nhiều bỡ ngỡ cho thí sinh đặc biệt trong khâu chuẩn bị hồ sơ xét tuyển. Nhằm đơn giản hóa thủ tục và hướng dẫn thí sinh một cách chi tiết nhất, các em tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau:

  • Bản photo công chứng học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc thí sinh có thể chọn cách Đăng ký trực tuyến sau khi đã đảm bảo đủ yêu cầu tuyển sinh do Nhà trường đưa ra.

Hiện nay mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM đã được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur công bố đầy đủ, chi tiết. Vì thế nếu có bất cứ vấn đề gì cần được tư vấn các em có thể liên hệ trực tiếp tới Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top