Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chương trình đào tạo cam kết việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược khi ra trường

Nhờ đưa mô hình đào tạo Trường học – Bệnh Viện cam kết đầu ra cho sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tạo nên sức hút lớn với các bạn trẻ khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 4 7
Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Áp dụng mô hình Viện – Trường để nâng cao chất lượng dạy và học

Để giải quyết được tình trạng cử nhân ra trường thiếu việc làm, làm trái ngành nghề hay không đảm bảo được yêu cầu công việc, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa mô hình đào tạo mới nhất vào giảng dạy trong ngành Y Dược: Mô hình Bệnh viện – Trường học để nâng cao tay nghề cho sinh viên. Sinh viên được học ngay trong Bệnh viện và thực hành giúp vững tay nghề và làm quen với môi trường này sau khi ra trường. Đây cũng là trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có Bệnh viện riêng. Ngoài ra, Ban lãnh đạo của nhà trường còn có các chương trình phối hợp cung cấp nhân sự giữa nhà trường và doanh nghiệp giúp khắc phục tình trạng “thất nghiệp” sau ra trường của sinh viên. Nhờ vậy sinh viên Nhà trường ra đều tìm được cho mình những công việc ưng ý đúng chuyên môn cùng mức lương phù hợp giúp đảm bảo cuộc sống.

Một trong những điều đặc biệt là mô hình đào tạo trên được Trường áp dụng cho tất cả các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược Sài Gòn/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu. Mục đích nhằm đồng bộ hóa chất lượng đầu ra và giải quyết được tình trạng thất nghiệp ở nhiều cấp bậc.

Thong Bao Tuyen Sinh Pasteur 18 3
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuẩn chất lượng

Sinh viên được những gì khi học ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Nhờ sự hỗ trợ đầu ra của nhà trường mà sinh viên dễ dàng kiếm được việc làm, cộng thêm kiến thức đã được học vào đào tạo chuyên sâu tại đây nhiều sinh viên tự tin ra trường đã có mức thu nhập không dưới 10.000.000/ tháng. Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại được đầu tư, kết hợp phương pháp học 3 phần lý thuyết, 7 phần thực hành giúp sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng làm việc ngay trên giảng đường. Từ đó, sinh viên Cao đẳng Dược HCM sẽ có sẵn nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tế để đi thực tập hoặc xin việc tại các doanh nghiệp như mong muốn.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tổ chức tuyển sinh chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy dành cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT, hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã có một tấm bằng Cao đẳng. Trong năm 2020 Trường còn có chính sách miễn giảm học phí với từng trường hợp thí sinh.

Để được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường ngoài đảm bảo điều kiện các em cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên chính website của Nhà trường. Sau khi tiếp nhận thông tin thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và gửi kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top