Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin về mã trường và mã ngành Cao đẳng Dược năm 2020 để tiện lợi cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mã ngành Cao đẳng Dược là gì?

Để nói về ngôi trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng trên cả nước thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá cao về môi trường học tập cũng như chất lượng đào tạo. Vì vậy đã có rất nhiều thí sinh gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại đây.

Để thí sinh thuận lợi hơn trong quá trình chuẩn bị thủ tục, hồ sơ đăng ký xét tuyển, Ban tuyển sinh cung cấp chính xác về mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và mã ngành Cao đẳng Dược như sau:

 • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
 • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

Quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020, thí sinh có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng vào trường. Thời gian đào tạo là 3 năm. Kết thúc chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng chuyên ngành đã học. Những công việc mà cử nhân ngành Dược hệ Cao đẳng có thể làm sau khi tốt nghiệp là: Nghiên cứu thuốc, sản xuất thuốc, đánh giá và kiểm định chất lượng thuốc, bán thuốc,  trình dược viên, giảng dạy về lĩnh vực Dược trong các trường trung cấp, Cao đẳng, Đại học…

Có thể nói rằng, đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ tạo nên một bước ngoặt quan trọng đối với tương lai của các bạn.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong 3 năm
Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong 3 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu

Nhìn chặng đường xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể hiểu vì sao đây là địa chỉ hàng đầu đào tạo Cao đẳng Dược cũng như các ngành Y Dược khác:

 • 96,6% sinh viên có thể tìm được việc làm đúng với chuyên ngành của mình ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Hàng ngàn sinh viên sau khi tốt nghiệp đã và đang làm việc tại ngành Y tế với các vị trí khác nhau: Dược sĩ lâm sàng, Kiểm nghiệm viên, Kỹ thuật viên Dược học, Trình Dược viên, giảng viên đào tạo ngành Dược,…
 • Chất lượng Dược sĩ đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy định của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH; nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng.
 • Cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên không ngừng được nâng cấp, đổi mới.
 • Chương trình giảng dạy bám sát thực tế,

Nếu các bạn đã tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc có lẽ đã biết Nhà trường đã và đang thực hiện mục tiêu xây dựng và nâng cấp trở thành ngôi trường đào tạo sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2020, Trường tuyển sinh các mã ngành sau:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Cùng với việc chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, nhà trường luôn siết chặt trong công tác tuyển dụng cán bộ giảng viên, những người được tuyển dụng đều có trình độ cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược trở lên. Nhà trường còn thường xuyên cử giảng viên đi học tập, nghiên cứu các chuyên đề trong và ngoài nước để bắt kịp với sự phát triển của nền giáo dục cũng như hệ thống Y tế đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top