Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng phạm vi tuyển sinh

Trước nhu cầu theo học ngày một lớn của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 đặc biệt mở rộng phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng phạm vi tuyển sinh

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng phạm vi tuyển sinh

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh trên toàn quốc

Không bó hẹp trong một phạm vi, khu vực nhất định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giỏi trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao mà còn thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của thí sinh trên cả nước, đặc biệt là những bạn trẻ mong muốn học tập ngành Y Dược.

Nhìn nhận thực tế ngay khi quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế ban hành, các bệnh viện, cơ sở y tế chỉ nhận cán bộ từ trình độ Cao đẳng trở lên, nhu cầu Liên thông Cao đẳng Y Dược tăng cao trong khi địa chỉ học uy tín khan hiếm, trước tình hình này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, giúp các thí sinh mong muốn học tập có thể thực hiện được.

Đặc biệt, Nhà trường không áp dụng phạm vi tuyển sinh đối với ngành học này, thay vào đó, tất cả thí sinh trên toàn quốc, không phân việt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo, chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Như vậy, đây không chỉ là ưu điểm mà còn là cơ hội để các thí sinh trên toàn quốc có thể theo học ngành mình thích, đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Đối với những thí sinh có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn ngành Dược từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược cần đáp ứng các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đáp ứng được thời gian học tại Nhà trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Những thí sinh Liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Khi đáp ứng được các quy định về điều kiện trên, thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng):01 bản.
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phiếu đăng ký thi liên thông :01 bản.

Lưu ý: Tất cả cho vào túi đựng hồ sơ, ghi rõ thông tin cá nhân

Đáp ứng các quy định này, cơ hội trở thành sinh viên của Trường là rất lớn. Lúc này, thí sinh sẽ được học ngành bản thân yêu thích cũng như nhận được tấm bằng mong muốn.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh đăng ký tuyển sinh có thể chủ động đến hoàn thiện thủ tục trong giờ hành chính.

Ngoài hình thức gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh hay thông qua đường bưu điện thì thí sinh còn có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Đây là hình thức đăng ký nhanh chóng, giúp thí sinh tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại,… mà vẫn có thể đăng ký theo đúng thời gian tuyển sinh theo quy định.

Nếu mong muốn tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thí sinh không nên bỏ qua.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top