Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao thí sinh thích đến văn phòng tuyển sinh để ứng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược HCM?

Bên cạnh phương án đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ qua bưu điện, nhiều thí sinh vẫn chọn đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để ứng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với mục đích được tư vấn và xem cơ sở vật chất của trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Cũng như bậc đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng 1 trong 3 hình thức: Đăng ký xét tuyển trực tuyến, nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường.

Việc lựa chọn cơ sở uy tín để học chuyên ngành Dược bậc Liên thông sẽ quyết định đến kỹ năng làm việc của sinh viên sau khi ra trường. Chính vì thế, bên cạnh phương án đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ qua bưu điện thì rất nhiều thí sinh vẫn chọn đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Số 73 Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh nộp hồ sơ để được tân mắt tham quan cơ sở đào tạo nơi mình định nhập học có hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế hay không và được các Dược sĩ đại học tư vấn hướng nghiệp.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược có thể lựa chọn nhiều hình thức đăng ký khác nhau

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược có thể lựa chọn nhiều hình thức đăng ký khác nhau

Những lợi ích khi tham gia tuyển sinh trực tiếp tại Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

  • Thí sinh được tư vấn hướng nghiệp

Ngay từ những ngày đầu của đợt tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm nay, rất nhiều thí sinh đã đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur HCM để được các thầy cô trong Ban tuyển sinh của Nhà trường trực tiếp hướng dẫn cách điền hồ sơ. Bên cạnh đó các em còn được các Dược sĩ đại học và tư vấn hướng nghiệp. Điều này giúp thí sinh hiểu rõ hơn về ngành Dược, tiềm năng phát triển của ngành ra sao, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Dược sau khi tốt nghiệp như thế nào, sẽ làm việc ở đâu, làm những công việc gì… Từ đó giúp các em có quyết định đúng đắn nhất.

  • Được tham quan trực tiếp cơ sở Nhà trường

Nghề Dược là một nghề đặc thù cần phải đào tạo đặc biệt bài bản bởi những cơ sở đào tạo Dược sĩ uy tín với trang thiết bị phòng học thực hành thí nghiệm ngành dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế phục vụ cho công tác đào tạo ngành Dược. Bao gồm:

  • Phòng thực hành Hóa phân tích: Giúp sinh viên nhận biết được các kiến thức về định tính các cation và ion, các kiến thức về những phương pháp định lượng hóa học thông thường.
  • Phòng Thực hành Dược liệu: Phòng kỹ thuật thu hái, phơi sấy, chế biến, bảo quản, đánh giá dược liệu, phân loại dược liệu theo nhóm tác dụng và hướng dẫn sử dụng.
  • Phòng thực hành bào chế: Thông qua đây sinh viên có thể bào chế được các dạng thuốc: y học cổ truyền, dung dịch, thuốc bột – cốm, viên nén – nang, thuốc tra mắt, thuốc tiêm – tiêm truyền, cao thuốc, cồn thuốc, siro, potio, thuốc nhũ tương, hỗn dịch, thuốc trứng ….
  • Phòng thực hành Hóa dược – Dược lý: Phòng thực hành giúp sinh viên nắm được các kiến thức cơ bản về: công thức, tính chất, tác dụng dược lý, cơ chế tác dụng của từng nhóm thuốc thường.
  • Phòng thực hành kiểm nghiệm thuốc: Sinh viên được pha chế được thuốc thử, thuốc chuẩn; kiểm nghiệm nguyên liệu, thành phẩm bằng các phương pháp thông thường như: phương pháp hóa học, phương pháp hóa lý, vi sinh …
  • Phòng thực hành quầy bán thuốc đạt chuẩn GPP

Vì thế với những thí sinh ở gần các em có thể đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để gửi hồ sơ. Còn với những thí sinh ở xa có thể chọn cách Đăng ký trực tuyến hoặc gửi bưu điện. Với 2 cách này sau khi nhận được thông tin ứng tuyển của thí sinh, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top