Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy có khó không?

Năm 2019 chuyên ngành Cao đẳng Dược đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh, ngoài điều kiện, hồ sơ, chỉ tiêu thì các em cũng tỏ ra thắc mắc khi ngành học này có khó không?

Học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng có khó không?

Học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng có khó không?

Để giúp các em có thể hiểu rõ về ngành học mà bản thân muốn theo đuổi, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có những giải đáp cụ thể sau:

Yêu cầu chung về trình độ của người Dược sĩ

Trong nền y tế hiện nay thì nhiệm vụ chính của những người Dược sĩ là làm công việc liên quan tới thuốc. Tuy nhiên công việc còn tùy thuộc vào năng lực và trình độ chuyên môn của từng Dược sĩ mà công việc của họ cũng khác nhau. Ngoài công việc bán thuốc, Dược sĩ còn có thể tham gia vào quá trình theo dõi việc điều trị dùng thuốc và quản lý bệnh tật cùng với các Y bác sĩ hoặc các nhân viên y tế khác. Vì thế để có thể trở thành một dược sĩ giỏi thì sinh viên sẽ cần phải có một quá trình học tập, rèn luyện và nghiên cứu nhất định. Và bạn cũng cần phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như có tính tỉ mỉ, cẩn trọng trong quá trình làm việc. Ngoài kiến thức chuyên môn bạn cũng cần trang bị thêm thêm những kỹ năng giao tiếp, thông thạo máy tính, hiểu được tâm lý của người bện, kỹ năng giải quyết và tổ chức vấn đề….

Thông thường những kiến thức này sinh viên sẽ được học thông qua chương trình đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur một ngôi trường có thâm niên và là địa chỉ học Cao đẳng Dược HCM chất lượng được Bộ Y tế tin tưởng cũng như các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đầu ra.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Hoc Chinh Quy 2019 10 5

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần là người đã tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược có khó không?

Nếu ở ngành Xét nghiệm đòi sự thông minh, tính sáng tạo, ngành Điều dưỡng cần sự khéo léo, tính kiên trì thì đối với chuyên ngành Dược các bạn sinh viên không cần quá lo lắng. Hiện nay yêu cầu cầu chung của một người Dược sĩ chính là sự tỉ mỉ, khéo léo và cẩn trọng. Vì thế, đối với những bạn có học lực trung bình vẫn có thể thực hiện được ước mơ trở thành Dược sĩ thông qua chương trình học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Chỉ cần bạn là một người có tâm huyết với nghề và chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và khéo léo trong giao tiếp với người bệnh để tạo được thiện cảm tốt, đồng thời làm chủ được công việc của mình là bạn đã có thể trở thành một Dược sĩ giỏi.

Hiện nay quy chế tuyển sinh ngành Dược cũng rất rộng mở, các bạn có thể lựa chọn theo học nhiều hệ đào tạo khác nhau như: Đại học, Cao đẳng Dược chính quy, liên thông, Văn bằng 2 ngành Dược …  Đối với Cao đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia tuyển sinh cần là người có trình độ đã tốt nghiệp THPT. Không vi phạm tiền án tiền sự, có phẩm chất đạo đức tốt. Theo quy chế của Bộ thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong quãng thời gian học tại đây sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và chuyên ngành Dược cùng với những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi có nhu cầu học tập tại trường thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển chuyên ngành Dược gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Ngay sau khi nhận được thông tin hồ sơ tuyển sinh trường sẽ xét tuyển và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top