Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Để thí sinh dễ dàng tham gia đăng ký xét tuyển, Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm 2019 

Bắt đầu từ năm 2019 về quy chế tuyển sinh của các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ cơ bản giống so với năm 2018.  Trước năm 2017, dù là Đại học hay Cao đẳng Dược đều phải có mức quy định điểm chuẩn. Nhưng từ khi có sự đổi mới trong công tác tuyển sinh thì rất nhiều trường đã bỏ mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà thay vào đó áp dụng hình thức xét tuyển đổi mới này trong năm 2018 và quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược.

Phương thức xét học THPT được áp dụng và thay thế cho việc quy định mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược để tuyển sinh đầu vào tại các trường.

Tức là: Các trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ của thí sinh gửi về, các trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Phương án xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia: Thí sinh lựa chọn phương án này, các bạn sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia của mình để tham gia xét tuyển. Các trường cũng sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm 2019 

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 chỉ còn vài tháng nữa, chính vì vậy ngay từ thời điểm này nhiều thí sinh đã bắt đầu lựa chọn trường học và tìm hiểu về mức điểm chuẩn cũng như chỉ tiêu tuyển sinh.

Là một trong những địa chỉ đào tạo khối ngành Y dược uy tín và chất lượng tại khu vực TPHCM cũng như xét trong phạm vi cả nước. Đây là một trong những lý do giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển.

Mức điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được nhà trường bỏ từ năm 2018. Như vậy để xét tuyển Cao đẳng Dược tại nhà trường thí sinh không phải quan tâm đến mức điểm chuẩn nữa mà thay vào đó, Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa;
  • Có đầy đủ sức khỏe để học tập;
  • Lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, khong trong thời gian cải tạo…

Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, thí sinh có thể tự tin nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tphcm chỉ cần tốt ngiệp THPT

3 lợi thế khi bỏ xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM

Với phương thức bỏ xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM mà thay vào đó là xét học bạ THPT tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh như:

Thứ nhất, giảm áp lực thi cử cho các em. Khi thi THPT quốc gia nếu chẳng may các em không đủ điểm chuẩn tại trường nào đấy, các em vẫn có thể lựa chọn phương thức xét học bạ THPT để theo học cao đẳng y dược tphcm.

Thứ hai, với phương thức xét học bạ THPT giảng đường sẽ rộng mở hơn đối với các em thí sinh. Với những em không có học lực quá giỏi vẫn có thể thực hiện giấc mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

Thứ ba, tuy không áp dụng mức điểm chuẩn nhưng học phí Cao đẳng Dược TPHCM không hề cao so với những trường chính quy xét tuyển điểm chuẩn. Với mức học phí không đổi là 310.000 đồng/ tín chỉ là mức học phí phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM

Với ba lợi ích cơ bản trên, lời khuyên dành cho thí sinh: bên cạnh việc lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì thí sinh nên lựa chọn thêm cho mình một trường xét tuyển bằng phương thức xét học bạ để hạn chế rủi ro xảy ra cũng như gia tăng cơ hội học tập cho mình.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top