Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hồ sơ nào không hợp lệ khi xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy?

Những lỗi tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ làm hồ sơ trở nên không hợp lệ và có thể khiến bạn tuột mất cơ hội học Cao đẳng Dược chính quy.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM chính quy

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM chính quy

Mua không đúng hồ sơ trúng tuyển và điền sai phiếu đăng kí xét tuyển

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn là hồ sơ học sinh – sinh viên. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hồ sơ cho nhiều đối tượng khác nhau: hồ sơ học sinh – sinh viên (dùng cho người muốn nhập học) Hồ sơ này sẽ có bìa bên ngoài màu nâu, có ghi rõ “Hồ sơ học sinh – sinh viên”. Hồ sơ xin việc dành cho những người đi làm, họ sử dụng hồ sơ đó khi xin vào làm việc tại bất cứ các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức nào đó. Vì vậy, loại hồ sơ mà sinh viên muốn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy – Trường cao đẳng Y dược Pasteur cần phải mua là hồ sơ học sinh, sinh viên chứ không phải hồ sơ dành cho người đi làm.

Hồ sơ này sinh viên có thể mua tại các quầy văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp tới văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn thêm về thông tin hồ sơ.

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp THPT

Ghi nhầm thông tin trong hồ sơ trúng tuyển Cao đẳng Dược

Đây có lẽ là lỗi sai phổ biến nhất và cũng hay xảy ra nhất khi làm thủ tục nhập học. Theo đó, thí sinh đăng kí học ngành nào cần điền đúng thông tin và mã ngành của ngành đó. Hiện nay mã ngành chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy là: 672020.

Một trong những điều tiếp theo mà thí sinh cần lưu ý khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM là trong bộ hồ sơ yêu cầu phải cụ thể và đòi hỏi không được phép gạch xóa. Theo đúng quy chế thì những hồ sơ xét tuyển bị gạch xóa đều không được công nhận và không có giá trị trong công tác tuyển sinh.

Thiếu những giấy tờ liên quan

Để được hưởng những chính sách hỗ trợ vay vốn, miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn hay được đăng ký ở ký túc xá, sinh viên bắt buộc phải có đầy đủ giấy chứng nhận diện chính sách: dân tộc ít người, con liệt sĩ, con thương/bệnh binh (kèm bản sao thẻ thương/bệnh binh có công chứng), chứng nhận hộ nghèo… việc các em chuẩn bị đầy đủ những thông tin trên giúp đảm bảo quyền lợi của bản thân một cách tốt nhất.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Để chắc chắn cơ hội nhập học tại trường cũng như tối giản các bước đăng ký tuyển sinh, năm 2019 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
  • 02 Bản công chứng Bằng THPT (BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh thi THPT năm 2019)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 .
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong cần gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh Nhà trường sẽ gọi lại để xác nhận. Hoặc cách đơn giản hơn là thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến để giảm thiểu những lỗi sai cơ bản khi làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top