Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Quản trị kinh doanh?

Hiện em đã tốt nghiệp Cao đẳng Quản trị kinh doanh và muốn học thêm ngành Dược để phát triển . Vậy em có được phép đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược đối với thí sinh đã có bằng Cao đẳng Quản trị kinh doanh
Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược đối với thí sinh đã có bằng Cao đẳng Quản trị kinh doanh

Đây là một câu hỏi trong hàng trăm câu hỏi liên quan đến quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều này cũng dễ hiểu khi chương trình đào tạo Văn bằng 2 đang thu hút lượng lớn thí sinh theo học với những ưu điểm vượt trội dành cho những thí sinh vừa học vừa làm. Mặt khác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ, không ngừng đầu tư, nâng cao cơ sở vật chất; đổi mới chương trình đào tạo gắn liền thực tế; phát huy tinh thần truyền thống giảng dạy của Nhà trường trong sự nghiệp mang đến những cán bộ Y tế chất lượng làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương.

Nhằm giúp thí sinh có những thông tin chính xác nhất về quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi lời giải đáp đến bạn như sau:

Quy định điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cũng giống hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, tất cả các thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều phải thông qua các quy định về điều kiện, điểm chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy chế của Bộ LĐTB&XH. Do đó khi thí sinh quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã có tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành học nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Quản trị kinh doanh hay Đại học kinh tế,…
  • Đảm bảo quy định về sức khỏe để không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những thí sinh đảm bảo quy định trên sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm 2019. Theo đó nếu yêu thích ngành học Dược, mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp để phát triển bản thân, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay hôm nay để có cơ hội trúng tuyển ngành học đầy tiềm năng này.

Được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Quản trị kinh doanh?

Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng Quản trị kinh doanh, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hiện Nhà trường đã ra thông báo thu nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành 1/1/2019. Đây cũng là thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 hệ chính quy. Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT cũng có thể đăng ký tuyển  sinh Cao đẳng Dược trong thời gian này.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019
Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Mặc dù không quá cầu kỳ, tuy nhiên thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về một trong những địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top