Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đối tượng nên học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 là ai?

Ước mơ trở thành Dược sĩ nhưng số phận đưa đẩy khiến bạn học ngành khác. Tuy nhiên bây giờ bạn muốn có bằng Cao đẳng Dược thì phải làm thế nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp rút ngắn thời gian nhận bằng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp rút ngắn thời gian nhận bằng

Chuyển đổi nghề nghiệp là cách nhanh nhất giúp bạn vừa có thể thực hiện được mong muốn học tập ngành Dược, vừa rút ngắn thời gian theo học và tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Theo đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể lấy được tấm bằng Cao đẳng Dược một cách dễ dàng và nhanh chóng; thực hiện được mong muốn mà trước đây đã bỏ dở.

Đối tượng nào nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Ngành Dược luôn mở rộng cánh tay chào đón các bạn trẻ mong muốn theo đuổi. Ở mỗi một đối tượng sẽ có các chương trình học phù hợp, đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, trang bị đầy đủ kiến thức nhất trong thời gian ngắn nhất. Vậy đối tượng nào nên đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, nếu bạn nằm trong những đối tượng sau đây thì nên theo học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng để có được tấm bằng như mong muốn:

  • Người đã có một bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên
  • Người muốn có trong tay một nghề “hái ra tiền”, được xã hội tôn trọng
  • Bạn muốn làm chủ quầy thuốc, bán sản phẩm mà “không ai dám mặc cả” hay bán “giá nào cũng mua”.
  • Công nhân, viên chức muốn có một “cơ sở kinh doanh” khi về hưu.
  • Bạn muốn có kiến thức về dược phẩm, sức khỏe để chăm sóc cho bản thân và gia đình.
  • Người muốn có một môi trường để kết nối, hợp tác kinh doanh với nhiều người ở nhiều lĩnh vực khác.
  • Người có đủ sức khỏe, thời gian để tham gia học lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Người không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án theo quyết định của tòa án.

Nếu bạn nằm trong danh sách những đối tượng trên thì Văn bằng 2 chính là chiếc phao giúp bạn tìm về với mong muốn thật sự và định hướng lại con đường đi của bạn phù hợp với thực tế.

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM
Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Đăng ký ngay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không làm bạn thất vọng. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư công phu, trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ học tập – thực hành sẽ giúp sinh viên có được những tiết học vô cùng hấp dẫn dưới sự hướng dẫn của những giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy định của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH. Thời gian học tại đây là những ngày tháng đáng nhớ với những kiến thức tưởng chừng như khô khan lại có thể dễ đi vào lòng người đến thế.

Đặc biệt do đa phần các thí sinh theo học hệ Văn bằng 2 đều là những người đã đi làm nên làm sao để có thể vừa có thể học tập mà vẫn đảm bảo công việc đang làm hiện tại là dấu hỏi đối với rất nhiều người. Để giúp các thí sinh có thể theo học ngành bản thân yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả cả ngày thứ 7&chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn một trong 2 khung giờ này để có thể thuận lợi cho bản thân nhất.

Hiện công tác tuyển sinh vẫn đang diễn ra, thí sinh mong muốn theo học có thể gửi ngay hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về Nhà trường để có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược trong năm 2019.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top