Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại trường nào chất lượng?

Chuyển đổi ngành Dược là cơ hội để bạn tiến gần với vị trí Dược sĩ trong xã hội. Vậy bạn đã tìm cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ chất lượng

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Hình thức học Văn bằng 2 đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay khi những người đã tốt nghiệp ngành nghề khác không tìm cho mình công việc như mong muốn. Đặc biệt đây là chương trình đào tạo có thời gian học ngoài hành chính nên rất phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm.

Bên cạnh đó, ngành học được nhiều người lựa chọn theo học Văn bằng 2 chính là ngành Dược bởi những yếu tố khách quan đã và đang giúp ngành Dược có cơ hội phát triển mạnh mẽ, các bạn trẻ có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp.

Nhân lực ngành Dược đang trong tình trạng thiếu trầm trọng, trong khi nhu cầu Dược sĩ tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… là rất lớn. Điều này mở ra cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh đã và đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Bản thân ngành Dược đang tạo ra sức hút mạnh mẽ đối với thị trường đào tạo nhân lực, kết hợp với thị trường đầy tiềm năng tại một trong những thành phố phát triển bậc nhất tại TP.HCM chính là cơ hội để bạn có thể lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo chất lượng nhất. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Hiện Nhà trường đang tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cùng các ngành đào tạo Y Dược khác như Cao đẳng ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Kỹ thuật phục hồi chức năng.

Khác biệt với các trường đào tạo cùng chuyên ngành khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng nhiều vào kỹ năng hành nghề, làm việc thực tế với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% cho lý thuyết. Mô hình giáo dục hiện đại giúp sinh viên có nhiều hứng thú hơn trong công việc cũng như đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược là nền tảng quan trọng giúp các sinh viên có thể lĩnh hội được những kiến thức chuẩn nhất, hay nhất và phù hợp với thức thế nhất. Đây cũng là lý do mà sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù hệ Văn bằng 2, Liên thông hay Cao đẳng chính quy luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chuyên môn và kỹ năng làm việc.

Ngoài ra, đa phần những thí sinh học Văn bằng 2 ngành Dược đều đã đi làm nên để tạo điều kiện học tập cho các đối tượng, Nhà trường mở các lớp đào tạo vào buổi tối hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Người học vừa đi học, vừa có thể duy trì công việc hiện tại của bản thân. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng dừng ở ngưỡng từ 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào nên thí sinh hoàn toàn có thể chủ động vào công việc của mình.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nếu muốn trở thành sinh viên ngành Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
  • Thí sinh có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định và gửi về phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top