Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có cao?

Bạn yêu thích ngành Hộ sinh và băn khoăn không biết điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có cao không? Bài viết sau đâu sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu điểm chuẩn cao đẳng hộ sinh năm 2021

Ngành Hộ sinh thời gian qua nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, trong số các câu hỏi liên quan về Cao đẳng Hộ sinh thì nội dung điểm chuẩn năm 2021 là câu hỏi nhà trường nhận được nhiều nhất. Chính vì vậy Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ có câu trả lời chính xác nhất đến các thí sinh qua nội dung sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có cao không?

Trong những năm qua cơ hội việc làm của ngành Hộ sinh không ngừng tăng lên bởi với vị trí quan trọng không thể thiếu trong việc chăm sóc các sản phụ sau sinh cùng với tỷ lệ sinh không ngừng tăng. Chính vì vậy có rất nhiều thí sinh đã đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh nhưng lại rất băn khoăn về mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thế mạnh là trường chuyên ngành y dược, trải qua nhiều năm phát triển nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các bạn trẻ và phụ huynh. Học tập tại đây sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp thu kiến thức thực tế, thực hành môn Hộ sinh – Hộ lý tại các bệnh viện, trung tâm y tế có liên kết với trường nhằm phục vụ chuyên môn tốt nhất của một người Hộ sinh chuyên nghiệp.

Cùng với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác và nghiên cứu làm việc trong nghề sẽ tạo ra động lực, là hành trang vững chãi nhất giúp các thí sinh có thể phát triển tương lai. Đặc biệt với phương châm đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành trong đó 30% là lý thuyết, 70% là thực hành sẽ giúp tay nghề của thí sinh nâng cao, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Chính là lý do mà khiến số lượng thí sinh xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tăng. Tuy nhiên với chỉ tiêu có hạn thì nhiều bạn trẻ thắc mắc có làm điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 tăng cao không? Để giúp các thí sinh giải đáp thắc mắc này, Nhà trường xin trả lời như sau: Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy trong đó có Cao đẳng Hộ sinh chính quy với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021
  • Thí sinh phải có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể thấy năm 2021 nhà trường không quy định điểm chuẩn đăng ký xét tuyển cao đẳng hộ sinh. Thí sinh chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp THPT là có thể theo đuổi ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Cách đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Để đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể thực hiện bằng cách:

1/ Đăng ký trực tuyến tại trang web nhà trường

2/ Nộp hồ sơ đăng ký về Trường, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2021: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Bản sao công chứng CMND
  • 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Các thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh rồi gửi về địa chỉ của Nhà trường theo thông tin bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top