Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM theo phương thức xét tuyển

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thu hút sự quan tâm không hề nhỏ của thí sinh. Trong đó có những trường áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM theo phương thức xét tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Chỉ còn ít ngày nữa là diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, theo đó ngày từ thời điểm này đã có rất nhiều thí sinh đã bắt đầu lựa chọn trường học và tìm hiểu mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM cũng như chỉ tiêu tuyển sinh.

Căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, các trường Y Dược hệ Cao đẳng sẽ tự chủ trong công tác tuyển sinh năm học 2019 – 2020. Theo đó, có những trường sẽ áp dụng điểm chuẩn với các con số như mọi năm theo kết quả thi THPT Quốc gia hay bài kiểm tra đánh giá năng lực do Nhà trường tổ chức, xét tuyển bằng học bạ, thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc kết hợp các hình thức tuyển sinh này để có thể lựa chọn được những thí sinh chất lượng, phù hợp với kế hoạch đào tạo của Nhà trường.

Như vậy, dù áp dụng theo hình thức nào, thí sinh cũng cần đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ là tốt nghiệp THPT. Có thể thấy rằng điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đơn giản hơn rất nhiều so với những năm trước đó khi thí sinh sẽ không phải quá lo lắng về điểm số hay áp lực thi cử.

Riêng với hình thức xét tuyển học bạ THPT, thí sinh có cơ hội rất cao trúng tuyển Cao đẳng Dược mà không phải trải qua các kỳ thi áp lực. Nếu có nguyện vọng theo học ngành Dược hệ Cao đẳng, thí sinh có thể tham khảo thêm các thông tin về quy chế và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để chuẩn bị thất tốt cho mùa tuyển sinh năm 2019 sau khi kỳ thi THPT quốc gia kết thúc.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo phương thức xét tuyển

Song song lựa chọn ngành nghề phù hợp thì việc chọn trường đào tạo cũng rất quan trọng khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng – Đại học. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Đây cũng là điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với các ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo phương thức xét tuyển
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo phương thức xét tuyển

Không chỉ áp dụng điểm chuẩn dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là xứng đáng là địa chỉ hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua trong bất kỳ mùa tuyển sinh nào. Bởi lẽ:

Chất lượng đào tạo chuyên sâu: Người học có thể dễ dàng đánh giá thông qua cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, chất lượng giảng viên đào tạo, chương trình đào tạo, nghiên cứu của sinh viên và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo.

Học phí và học bổng: Đây là một trong những tiêu chí được nhiều bạn trẻ quan tâm khi đăng ký xét tuyển vào bất kỳ trường Đại học – Cao đẳng nào. Không chỉ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn giúp sinh viên trong suốt thời gian học Cao đẳng Dược với mức học phí vô cùng khiêm tốn (940.000 đồng/tháng/sinh viên). Ngoài ra còn rất nhiều nguồn học bổng phong phú giúp sinh viên có thể giảm bớt các chi phí về học tập.

Việc làm luôn rộng mở: Sinh viên sau khi kết thúc thời gian học và nhận tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào từ bệnh viện, cơ sở y tế, doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc, quầy thuốc hay tự tạo công việc cho bản thân.

Có thể thấy rằng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua.  Đặc biệt trong năm 2019, Nhà trường đã ra thông báo tuyển sinh nên thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top