Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cấp bằng chính quy sau 20 tháng

Tuyển sinh đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cấp bằng Cao đẳng chính quy chỉ sau thời gian đào tạo ngắn hạn.

Chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM cấp bằng chính quy
Chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM cấp bằng chính quy

Văn bằng 2 là chương trình học không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đây được xem là một trong những chương trình học thu hút nhiều thí sinh tham gia nhất hiện nay bên cạnh hệ đào tạo chính quy. Theo đó học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng mang sức hút đến diệu kỳ mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng mong muốn chạm tới sau những vấp ngã đầu đời. Minh chứng rõ ràng nhất chính là số lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngày một tăng cao.

Vì sao nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM ngày một cao?

Thất nghiệp bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên cơ bản nhất chính là do định hướng sai nghề nghiệp ngay từ đầu khiến nhiều cử nhân sau khi ra trường không tìm được việc làm đúng với ngành nghề bản thân đã chọn hay nhận thấy khả năng của bản thân không thể đáp ứng công việc đó. Để giải quyết vấn đề này, phần lớn các bạn trẻ sẽ lựa chọn giải pháp chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên nếu muốn chuyển đổi nghề nghiệp thì các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những ngành nghề phù hợp với xu hướng xã hội hiện nay.

Trong đó, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn giải pháp đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược không ngừng tăng lên. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập, xu hướng bệnh tật không ngừng gia tăng, số lượng và quy mô các doanh nghiệp Dược phẩm không ngừng mở rộng,…là những điều kiện thuận lợi để ngành Dược phát triển và học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là giải phải quan trọng khắc phục vấn đề thất nghiệp.

Mặt khác, so với các chương trình đào tạo khác, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn tối ưu đối với những ai muốn chuyển đổi nghề nghiệp cũng như rộng mở con đường tìm kiếm việc làm trong thời gian ngắn. Đặc biệt khi học tập tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với môi trường học tập hoàn toàn khác biệt so với các cơ sở đào tạo cùng chuyên ngành.

Với chương trình đào tạo hiện đại không chỉ đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH mà còn nâng cấp khi lồng ghép những kiến thức Y – Dược mới nhất trong nước và trên thế giới, giúp các em kịp thời cập nhật, bổ sung những kiến thức mới;

Hệ thống phòng học, phòng thực hành liên tục đổi mới, nâng cấp, với thời gian học thực hành lên đến 70% tổng thời gian học, kết hợp với mô hình Viện – Trường không chỉ giúp sinh viên có thể tiếp cận được những kiến thức chuyên ngành nhanh nhất mà còn tăng khả năng thành thạo tay nghề, đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý giá để có thể xử lý nhanh gọn trong những tình huống có thể xảy ra sau đó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cấp bằng chính quy.

Để phục vụ nhu cầu học tập của giới trẻ và góp phần cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2, chuyển đổi Văn bằng Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch, đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những mốc khác nhau để dành cho từng đối tượng người học cụ thể:

Đối với thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…) thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng;

Trường hợp người học là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sinh viên có thể căn cứ vào quỹ thời gian cá nhân của mình để lựa chọn học các lớp chính khác hay các lớp ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho thuận tiện nhất. Sau khi hoàn thành xong các môn học, sinh viên sẽ trải qua kỳ thi tốt nghiệp, nếu đảm bảo các điều kiện sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Đặc biệt sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ Văn bằng 2 chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp.

Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc, quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top