Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt tại TPHCM

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường đào tạo Đại học – Cao đẳng Điều dưỡng, dưới đây là danh sách các trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng được đánh giá tốt nhất.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt tại TPHCM
Trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt tại TPHCM

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng học ngành Điều dưỡng rất được ưa chuộng. Không chỉ vì đây là một nghề rất thành công mà còn vì những ý nghĩa nhân văn mà ngành này mang lại cho xã hội. Số lượng các trường dạy Điều dưỡng cũng xuất hiện khá nhiều, do đó làm cho các thí sinh lẫn phụ huynh rất phân vân trong việc lựa chọn nơi để gửi gắm tương lai của mình.

Dưới đây là danh sách các trường hệ Cao đẳng, Đại học có đào tạo ngành Điều dưỡng để các thí sinh có thể tìm hiểu, tham khảo trước khi bước vào mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2019.

Danh sách các trường Đại học có đào tạo Điều dưỡng viên năm 2019.

Những thí sinh có mong muốn theo học Điều dưỡng hệ Đại học có thể tham khảo các trường Đại học có tuyển sinh và đào tạo ngành Điều dưỡng trong năm 2019 dưới đây:

 • Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
 • Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
 • Trường Đại học Trà Vinh
 • Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
 • Trường Đại học Nam Cần Thơ

Để có thể theo học tại các Trường Đại học chuyên ngành Điều dưỡng thì các bạn thí sinh phải xét tuyển khối B00 ( Toán – Hoá – Sinh ). Đối với một số trường có xét tuyển các tổ hợp khác như: A00 ( Toán – Lý –  Hoá ), D07 ( Toán – Hoá – Anh ), C09 ( Văn – Hoá – Sinh ). Điểm chuẩn của ngành Điều dưỡng năm 2019 dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi so với năm 2018. Theo thống kê điểm chuẩn ngành Điều dưỡng năm 2018 tại các trường có đào tạo ngành Điều dưỡng thì tuy điểm không cao như ngành Bác sĩ đa khoa nhưng mức điểm để theo học được hệ Đại học cũng không hề dễ dàng, rơi vào khoảng 18 – 20 điểm.

Danh sách các Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Với các thí sinh không may mắn khi không đủ điều kiện xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ Đại học thì vẫn có thể theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường trong danh sách dưới đây.

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức
 • Trường Cao đẳng Bách Việt
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Miền Nam
 • Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM
 • Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định
 • Trường Cao đẳng Viễn Đông

….

Chọn trường học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại TPHCM

Trên đây chỉ là danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng trên địa bàn TPHCM, mà các bạn thí sinh đã thấy có khá nhiều trường để lựa chọn theo học. Tuỳ theo nhu cầu của bản thân và khả năng của gia đình, bạn nên lựa chọn một ngôi trường phù hợp nhất với nguyện vọng của bản thân.

Việc lựa chọn ngành học, trường học rất được các bậc phụ huynh và thí sinh quan tâm mỗi khi vào mùa tuyển sinh. Các thí sinh có quan tâm tới ngành Điều dưỡng chắc chắn sẽ băn khoăn trong số hàng loạt các ngôi trường kia, thì nơi nào sẽ là nơi mình gửi gắm niềm tin chắc chắn rằng đó là nơi đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng tại TPHCM.

Một trong số những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 mà thí sinh có thể lựa chọn theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngôi trường với bề dày thành tích trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế được Bộ Y tế đánh giá rất cao. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp với tay nghề chuyên môn giỏi, được các đơn vị Y tế tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2019
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2019

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM, sinh viên sẽ được học trong môi trường học tập hiện đại, trang thiết bị và cơ sở vật chất đảm bảo. Với các phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn, tiên tiến đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ Y tế đưa ra nhằm mục đích đào tạo ra những nhân viên Y tế đạt chuẩn, giỏi tay nghề, giàu Y đức.

Điều đặc biệt mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào đó chính là mô hình đào tạo kết hợp Bệnh viện – Trường học chú trọng tới phát triển hoàn thiện các kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn của người học. Đảm bảo sinh viên sau khi ra trường “Sâu Y Thuật – Giỏi Y Lý – Giàu Y Đức|.

Cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú có học hàm, học vị cao chủ yếu là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ cùng các Y Bác sĩ có thâm niên nhiều năm trong nghề. Phương pháp giảng dạy Y lý gắn liền với Y thuật, học đi đôi với hành ( thời lượng học thực hành, thực tập chiếm đến 70% chương trình đào tạo ) nhằm truyền thụ trọn vẹn nhất tri thức đến với học viên.

Để có thể theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng những yêu cầu như sau:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Tốt nghiệp THPT Quốc Gia cấp 3 hoặc BTVH.
 • Đảm bảo sức khoẻ để tham gia quá trình học tập tại trường.
 • Không trong thời gian can án, hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng đủ những yêu cầu trên, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ngay về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top