Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có thể làm việc ở đâu sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM?

Ngành Dược có thể tạo ra cơ hội việc làm tốt cho người học. Vậy sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM các Dược sĩ có thể làm việc tại đâu?

Những phương án đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay

Có thể làm việc ở đâu sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM?

Có thể làm việc ở đâu sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM?

Ngành Dược là ngành học có thể tạo ra cơ hội việc làm tốt và mức thu nhập cao. Đây cũng là lý đã khiến nhiều bạn trẻ theo học khối ngành này. Theo đó, sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược và được cấp bằng Cao đẳng, các Dược sĩ có thể đảm nhận các công việc như:

 • Làm việc tại các bệnh viện: Tại đây, các Dược sĩ Cao đẳng sẽ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, cùng bác sĩ trao đổi trong việc kê toa, hướng dẫn sử dụng thuốc đối với những trường hợp đặc biệt.
 • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Tại môi trường sản xuất, doanh nghiệp Dược phẩm, các Dược sĩ sẽ có nhiệm vụ tham gia vào quy trình sản xuất thuốc, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.
 • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
 • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh: Trình dược viên, Marketing Dược

Ngoài ra, nếu yêu ngành Dược và đam mê kinh doanh, các Dược sĩ Cao đẳng còn có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hay làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, doanh nghiệp, công ty nhập khẩu.

Như vậy, tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ mở ra rất nhiều cơ hội học tập đối với tất cả các bạn trẻ với mức thu nhập cao và không lo lắng đến tình trạng thất nghiệp sau này.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 30 9

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Dược, có bằng THPT hoặc đã học và hoàn thành xong chương trình văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề cho học viên với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Bên cạnh thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được rút ngắn, thí sinh theo học còn có thể lựa chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào thứ 7 & CN để phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top