Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có nên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu không?

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang phân vân rằng không biết có nên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu để mở rộng cơ hội việc làm hay không?

Có nên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu không?

Có nên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu không?

Có nên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu không?

Hiện nay, nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm ở một lĩnh vực khác là rất lớn, đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn có không ít bạn trẻ còn phân vân rằng liệu khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị liệu có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm trong tương lai hay không?

Theo thông tin khảo sát tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, có 85% số người đang theo ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại trường cho biết rằng họ cảm thấy hạnh phúc khi đóng góp công sức của mình cho xã hội. Bởi khác với những công việc khác, công việc của người kỹ thuật viên Vật liệu là giúp bệnh nhân hồi phục và hoàn thiện sức khỏe về mặt thể chất, tinh thần, giúp giải tỏa căng thẳng, ức chế, ám ảnh,… mà không sử dụng đến thuốc hay phẫu thuật điều trị. Điều này giúp người kém hòa nhập vì có những khiếm khuyết về cơ thể như dị dạng, nói khó khăn, đi lại khó khăn, …do tai nạn, chấn thương, phẫu thuật có thể trở lại hoạt động bình thường và hòa nhập cộng đồng.

Cũng vì thế, ngành Vật lý trị liệu được đánh giá là ngành nhân văn trong xã hội, mang tính thiết thực. Hơn nữa, với thế mạnh là phương pháp điều trị được nhiều người lựa chọn càng mở ra con đường phát triển nghề nghiệp thuận lợi cho các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi lĩnh vực này, đặc biệt là những bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp khi đã tốt nghiệp ở một văn bằng khác.

Thông tin tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị liệu năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị liệu của đông đảo thí sinh, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020. Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh cần đáp ứng được là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Ngoài ra, các thí sinh khi tham gia xét tuyển còn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm có những loại giấy tờ như:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thông tin tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị liệu năm 2020

Thông tin tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị liệu năm 2020

Như vậy, chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đơn giản trên là các bạn trẻ đã có thể dễ dàng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đặc biệt hơn, nhà trường còn sắp xếp lịch học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, điều này sẽ giúp cho nhiều bạn trẻ có thể thu xếp để đăng ký học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính ở cơ quan.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ VPTS của nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top