Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu năm 2020 tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều người muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu nhưng không biết tại TPHCM có cơ sở nào đào tạo ngành học này?

Nhu cầu học ngành Vật Lý trị liệu và phục hồi chức năng tăng cao

Nhu cầu học ngành Vật Lý trị liệu và phục hồi chức năng tăng cao

Tầm quan trọng của ngành Vật Lý trị liệu

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho biết rằng, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là ngành nghề có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng vốn có của cơ thể trước khi mắc bệnh hay trước khi chấn thương, từ đó giúp người bệnh phục hồi toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Ngày nay ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được các cơ quan chức năng và các bệnh viện ngày càng quan tâm đầu tư, bởi đã có rất nhiều trường hợp được kết hợp điều trị thuốc với các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã có những kết quả ngoài mong đợi.

Đây cũng chính là lý do khiến cho nhu cầu tuyển dụng chuyên viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có trình độ lại trở lên tăng cao như hiện nay.

TPHCM thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị liệu ở cơ sở nào?

Trước nhu cầu việc làm cao của ngành Vật Lý trị liệu và phục hồi chức năng, rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo học chuyên ngành này. Thậm chí là cả những thí sinh từng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở nhiều chuyên ngành khác nhau cũng muốn học văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng để có thể mở rộng hơn cơ hội việc làm cho bản thân.

Hiện nay, với các thí sinh khu vực phía nam có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị liệu có thể tham khảo địa chỉ Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường Y Dược uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo các ngành quan trọng cho hệ thống Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, chương trình đào tạo đạt chuẩn để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ và đảm bảo được sức khỏe theo học.

Đặc biệt, các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị liệu được nhà trường linh động đào tạo vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng theo học mà không sợ bị ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống hiện tại.

Sau khoảng thời gian đào tạo 20 tháng, nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng Vật Lý trị liệu cho các thí sinh để với tấm bằng trên tay cùng những kiến thức và kỹ năng đã đào tạo sẽ giúp cho các bạn trẻ tìm kiếm được công việc phù hợp, nâng cao mức thu nhập cho bản thân.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Vật Lý trị liệu tại TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Vật Lý trị liệu tại TPHCM

Chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020

Để đăng ký học, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị liệu gồm những giấy tờ sau đây và nộp về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top