Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội phát triển cho sinh viên ngành Dược hiện tại và tương lai

Được đánh giá có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á, thị trường dược phẩm Việt Nam đang có những bước tiến đáng kể, mở ra cơ hội phát triển cho sinh viên ngành Dược hiện tại và tương lai.

Cơ hội phát triển cho sinh viên ngành Dược hiện tại và tương lai
Cơ hội phát triển cho sinh viên ngành Dược hiện tại và tương lai

Nhân lực ngành Dược vẫn chưa đủ để đáp ứng thị trường

Ngành Dược luôn nằm trong TOP những ngành nghề danh giá với điểm đầu vào chênh lệch khá lớn đối với các ngành nghề khác. Theo đó mà mỗi mùa tuyển sinh đến, số lượng thí sinh đăng ký học Đại học, Cao đẳng Dược luôn nằm trong TOP cao nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu ngày một lớn của xã hội.

Trong khi đó, trình độ nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế so với thế giới không chỉ ở khả năng ngoại ngữ mà còn cả chuyên môn. Điều này gây ra những hạn chế không nhỏ trong việc tiếp cận cơ hội nghề nghiệp và cản trở sự đầu tư mở rộng trung tâm nghiên cứu, đặt trụ sở tại Việt Nam của nhiều doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài.

Theo đó, nhân lực ngành Dược đang rất cần được bổ sung để có thể đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của xã hội, nhất là khi bạn được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế như Đại học Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược đảm bảo trình độ chuyên môn cao
Địa chỉ đào tạo ngành Dược đảm bảo trình độ chuyên môn cao

Cơ hội phát triển cho sinh viên ngành Dược không ngừng rộng mở

Trong chiến lược quốc gia phát triển ngành dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ Y tế, ngành Dược nước ta đặt mực tiêu như cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác phòng bệnh chữa bệnh, 100% cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là dược lâm sàng.

Bên cạnh đẩy mạnh công tác đào tạo nhân lực trình độ chuyên môn cao, đề ra những mục tiêu nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành Dược nước nhà, nước ta còn gia nhập vào Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước lên kế hoạch phát triển dài hơi trong việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà máy nghiên cứu, sản xuất để nâng cao chất lượng dược phẩm, nhằm mục địch nắm trọn lợi thế ngay trên sân nhà. Đây là những yêu tố góp phần không nhỏ cho sự phát triển của ngành Dược trong nước với những vị trí đa dạng sau khi kết thúc chương trình học Cao đẳng Dược, Đại học Dược.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược đảm bảo trình độ chuyên môn cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược. Để có thể bắt nhịp với xu hướng của thế giới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể tiếp xúc thường xuyên với giáo trình và thiết bị hiện đại, cũng như các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được nước tiên tiến ứng dụng. Đây được xem là một trong những ưu điểm vượt trội mà không phải trường đào tạo Y Dược nào cũng có thể làm được.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chú trọng đào tạo tiếng Anh
Địa chỉ đào tạo ngành Dược chú trọng đào tạo tiếng Anh

Nâng cao giáo dục thực tiễn là điểm đặc biệt mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng. Theo đó mà cơ sở vật chất của Nhà trường liên tục được đầu tư đổi mới, các buổi tham quan, thực hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, công ty dược phẩm uy tín trong thành phố. Bên cạnh đó, Nhà trường đặc biệt chú trọng và đào tạo tiếng Anh chuyên ngành nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức mở rộng phong phú để cso thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

Bên cạnh đó còn vô vàn những ưu điểm nổi bật làm nên thế mạnh của Trường, thu hút lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược tphcm 2019. Nếu bạn yêu thích ngành Dược mà muốn học tập tại đây thì có thể gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top