Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có cần thi THPT quốc gia năm 2019 để xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy?

Bản thân đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018, trong năm nay em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, vậy có cần phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 hay không?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Câu hỏi trên của bạn Khánh Linh gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trước thềm tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 đang diễn ra. Với vấn đề trên Nhà trường sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Điều kiện học tập Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2019

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH trong năm 2019, các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hay tại bất cứ trường đào tạo cao đẳng nào trong cả nước cần phải đáp ứng đủ điều kiện như sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để theo học chương trình học Cao đẳng Dược.

Trong trường hợp của bạn Khánh Linh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018, bạn có thể photo học bạ bằng tốt nghiệp gửi cho Nhà trường. Trường sẽ căn cứ theo học bạ để xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.

Trongmùa tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng hai hình thức:

  • Hình thức 1: Xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019.
  • Hình thức 2: Xét tuyển thí sinh theo học bạ THPT.

Chính vì vậy, những bạn đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước, không cần phải tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược từ ngay bây giờ. Việc nộp hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển và đảm bảo cơ hội được học đúng chuyên ngành bản thân yêu thích.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian 3 năm

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược đáng tin cậy

Trong số các trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường, điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, giúp bạn nâng cao tay nghề. Hơn nữa, Nhà trường có những giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy công tác tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước như Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền… Đặc biệt với chương trình đào tạo tốt nhất, kết hợp môn Khởi tạo doanh nghiệp vào trong công tác giảng dạy giúp sinh viên có được những định hướng rõ ràng cho tương lai. Trường cũng ứng dụng mô hình học Viện – Trường vào trong các giờ học để sinh viên có thêm thời gian cọ xát với thực tế. Sau khi kết thúc 3 năm đào tạo trong ngành Dược bạn có thể học liên thông Đại học Dược để có thêm kiến thức, cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Với mô hình đào tạo trên sẽ giúp sinh viên phần nào đó am hiểu về công việc của người dược sĩ trong tương lai, cũng như không bị bỡ ngỡ khi đi xin việc.

Nếu nhận thấy bản thân đủ điều kiện xét tuyển và yêu thích mô hình học tập trên, ngay từ bây giờ thí sinh cần làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Với những thí sinh ở xa các em có thể Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để đơn giản hóa thủ tục. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần liên hệ ngay tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top