Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên hay không nên?

Xu hướng học ngành Dược đang trở nên HOT hơn bao giờ hết khiến không ít các bạn trẻ quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

 Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ uy tín
 Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ uy tín

Nhìn nhận vào thực tế không khó để thấy rằng, tiềm năng phát triển của ngành Dược là rất lớn và nguồn nhân lực phục vụ cho ngành này cũng không ngừng tăng lên. Thấy được những ưu thế này, không ít bạn trẻ quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại các Cao đẳng Y Dược có đào tạo chuyên ngành này trên cả nước.

Nên hay không học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Hiện không ít các bạn trẻ hiện nay mặc dù đã có bằng Cao đẳng, Đại học hay cao hơn nhưng vẫn quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đây cũng là xu thế ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vị trí cũng như vai trò của ngành Dược càng khẳng định và được xem là ngành nghề không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Theo đó trong khi các ngành khác đang rơi vào tình trạng thừa nhân lực, gia tăng tỉ lệ thất nghiệp thì ngành Dược lại đứng trước nguy cơ thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Đòi hỏi các cơ quan chức năng nhanh chóng bổ sung nhằm đảm bảo nhu cầu của xã hội.

Không ít bạn trẻ chia sẻ rằng: Trước đây do chạy theo số đông, ngành HOT hoặc đôi khi nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ mà không quan tâm đến nhu cầu thật sự của xã hội là gì, sự biến chuyển nhân lực của các ngành nghề ra sao và khả năng của mình như thế nào dẫn đến những trường hợp đáng tiếc dù có bằng Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn không thể xin được việc, hay mức thu nhập không đảm bảo nhu cầu cuộc sống. Từ thực tế này mà nhiều bạn đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như một cách cứu bản thân thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Sau khi nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm tư vấn, chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… Bên cạnh việc có thể làm trong nước, sinh viên ngành Dược còn có thể làm việc và phát triển nghề nghiệp tại các quốc gia phát triển.

Hiện các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đang thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh đáp ứng được các yêu cầu về điều kiện có thể tiến hành gửi hồ sơ ngay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Năm 2019 đáp ứng nhu cầu theo học ngành một lớn của thí sinh cũng như sự tin tưởng của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH trong sự nghiệp đào tạo cán bộ ngành Y tế trình độ chuyên môn cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 trên khắp cả nước. Nhà trường không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo, chỉ cần đảm bảo quy chế về điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo đúng chất lượng đầu vào là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM từ 18 - 20 tháng
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM từ 18 – 20 tháng

Cụ thể, thí sinh cần đảm bảo tiêu chí:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM diễn ra thuận lợi.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó thí sinh cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược năm 2019 như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Không chỉ tạo điều kiện về mặt quy chế tuyển sinh đơn giản nhất mà sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thể lựa chọn khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Căn cứ theo thời gian biểu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn khung giờ học thích hợp nhất.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng cơ chế tuyển sinh – đào tạo thích hợp là cơ sở để sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất, nâng cao giá trị bản thân nhanh nhất!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top