Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược HCM năm 2019 không cần thi tuyển

Nhằm giảm thiểu áp lực thi cử cho thí sinh, quy định tuyển sinh mới đã cho phép Cao đẳng Dược chính quy được áp dụng hình thức xét tuyển thẳng thông qua học bạ THPT.

Xét tuyển thẳng Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Xét tuyển thẳng Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Thay vì tổ chức thi tuyển phức tạp gây tốn kém và mất thời gian cho cả nhà trường lẫn thí sinh như trước, quy định tuyển sinh mới nhất đã cho phép các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Hình thức này có ưu điểm là vừa tiết kiệm thời gian, chi phí cho thí sinh mà vẫn đảm bảo được tính khách quan cũng như chất lượng đầu vào. Theo đó trong mùa tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ đề ra.

Cách thức xét học bạ THPT vào hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy

Trong nhiều năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn nổi tiếng là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, vì thế hàng năm luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Năm 2019 Nhà trường tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược nhằm bổ sung nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam.

Theo đúng quy chế, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh thẳng với những em đã tốt nghiệp cấp 3 và bỏ mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược. Như vậy, với điều kiện đơn giản trên thí sinh đã có cơ hội để đăng ký trở thành sinh viên trong lĩnh vực ngành Dược. Trong quá trình học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra để giúp sinh viên hiểu một cách cặn kẽ, cũng như có cơ hội cọ sát thực tế Nhà Trường còn liên kết với các Bệnh viện, Công ty Dược,…để được thực hành thực tập nâng cao tay nghề. Với điều kiện dạy và học tốt, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước hoặc có thể đăng ký học liên thông đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng kiến thức chuyên môn.

So với nhiều trường khác thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vừa có điều kiện tuyển sinh đơn giản, môi trường học tập tốt, vì thế phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2019

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược đã bắt đầu, vì thế để có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần nhanh tay chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau để ứng tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung;
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước);
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến thông qua hệ thống website Nhà trường.

Theo dự kiến Nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần, các tháng trong năm. Vì thế thí sinh có thể tham gia xét tuyển ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top