Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Câu hỏi trắc nghiệm Điều dưỡng cơ bản block 17 có đáp án

Các câu hỏi trắc nghiệm Điều dưỡng cơ bản block 17 vừa là công cụ giúp sinh viên ngành Điều dưỡng tham khảo trong nghiên cứu vừa mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Câu hỏi trắc nghiệm Điều dưỡng cơ bản block 17 có đáp án
Câu hỏi trắc nghiệm Điều dưỡng cơ bản block 17 có đáp án

Không đơn giản chỉ riêng đối với sinh viên ngành Điều dưỡng tại các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng quan tâm mà đây cũng là bộ câu hỏi nằm trong nâng hàng đề thi ngành Y Dược nói chung. Do đó việc cập nhật và nắm trọn đáp án từ câu hỏi được cung cấp trong đề thi sẽ giúp bạn đạt kết quả cao và có những kiến thức bổ ích.

Đây cũng là những vấn đề được đông đảo sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu lại để góp nhặt vào khối kiến thức chung, ứng biến linh hoạt trong công việc thực tế.

Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn

Là một ngành độc lập và có vị trí cao trong xã hội, Điều dưỡng đang trở thành một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Sức hấp dẫn của ngành đã lôi cuốn các bạn trẻ phủ sóng tất cả các trình độ đào tạo từ Đại học, Cao đẳng đến Trung cấp Điều dưỡng. Một trong những điểm hứa hẹn hàng đầu của ngành chính là cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến không ngừng rộng mỡ chính là cơ hội để các bạn sinh viên có nhiều điều kiện phát triển trong tương lai.

Đặc biệt khi số lượng Điều dưỡng viên tại nước ta còn quá ít so với khuyến cáo của tổ chức Y tế. Thậm chí có những cơ sở y tế, bệnh viện buộc phải thuê những người thiếu trình độ chuyên môn về chăm sóc bệnh nhân sẽ càng mở ra cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng uy tín có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tăng cao
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tăng cao

Tuy nhiên để có thể sở hữu được một công việc hoàn hảo như mong đợi thì điều đầu tiên mà các sinh viên cần hoàn thiện chính là vượt qua các kỳ thi tại trường cũng như trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phục vụ công việc một cách tốt nhất. Mặc dù bằng cấp hay điểm số không phải là tất cả để khẳng định tài năng của bạn nhưng đó lại là điểm ấn tượng đầu tiên đối với các nhà tuyển dụng. Do đó, điểm càng cao, bằng càng tốt thì bạn sẽ nhận được đánh giá cao cũng như một bằng chứng để cho biết năng lực của bạn đến đâu. Trong khi đó việc tìm hiểu câu hỏi trắc nghiệm Điều dưỡng cơ bản block 17 sẽ giúp bạn không nhỏ trong việc tạo những bước “đột phá” với điểm số cao không ngờ.

Trọn bộ câu hỏi trắc nghiệm Điều dưỡng cơ bản block 17

Đề thi Điều dưỡng cơ bản được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm gồm các phần như sau:

– Đo dấu hiệu sống: Với các kiến thức về khái niệm, quy tắc đo, cách tiến hành,  trước và sau khi đo, bệnh nhân cần làm gì? Vị trí thường dùng để đếm tần suất động mạch? Vị trí đặt nhiệt kế để đo ở miệng, nhịp thở, đo huyết áp,…

– Vô khuẩn, tiệt khuẩn: Quy trình vô khuẩn, phương pháp tiệt khuẩn, cách gấp áo mổ, biện pháp chống nhiễm khuẩn, …

– Vận chuyển người bệnh: Cách dùng cáng đúng để đưa bệnh nhân lên/xuống xe cứu thương; những lưu ý Điều dưỡng Viên cần nhớ trong quá trình trước và trong khi vận chuyển cần; các loại dụng cụ cần khi chuẩn bị lấy mẫu phẩm xét nghiệm,…

– Rửa tay, mặc áo mang găng: Hiểu rõ mục đích của rửa tay, rửa tay khi nào, mục đích của mặc áo mang găng vô khuẩn,…

Nội dung tại: 

Với những kiến thức trên hi vọng sẽ giúp sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng có thêm những kiến thức thực tế, tăng cơ hội đạt điểm cao trong kỳ thi chuyên ngành.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top