Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có những hệ đào tạo nào?

Em muốn tuyển sinh ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM có hệ đào tạo nào? Mong Nhà trường trả lời giúp!

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiêm TPHCM hệ chính quy

Xét nghiệm mặc dù là ngành còn khá mới so với các ngành trong lĩnh vực Y tế nhưng những thành tựu mà ngành đạt được lại không kém cạnh với các ngành truyền thống như Bác sĩ, Dược sĩ, Y sĩ,… Đặc biệt với sự phát triển của cách mạng 4.0 càng tạo cơ hội cho ngành Xét nghiệm có nhiều điều kiên thuận lợi phát triển, mở ra con đường tươi sáng cho những Kỹ thuật viên Xét nghiệm đã và đang theo đuổi ngành nghề này. Với những bạn trẻ vì một lý do nào đó không thể theo học bậc Đại học hay muốn học thêm lĩnh vực này để có thêm hiểu biết thì Cao đẳng Y Dược là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên bạn đã biết Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM có những hệ đào tạo nào chưa?

Giải đáp: “Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM gồm hệ đào tạo nào?”

Với những bạn trẻ có mong muốn học chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng thì ngoài việc đầu tiên cần tìm hiểu trường Y Dược đó có hệ đào tạo nào? Điều kiện xét tuyển ra sao? Từ việc tìm hiểu đó mà bản thân biết mình nên đăng ký tuyển sinh hệ đào tạo nào phù hợp với bản thân cũng như đảm bảo các quy chế tuyển sinh được thông qua.

Với những bạn trẻ có mong muốn học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần biết rằng, Nhà trường có 2 hệ đào tạo chính đối với chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng này. Cụ thể:

  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM hệ chính quy
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM hệ vừa học vừa làm

Trong đó, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM hệ vừa học vừa làm gồm Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM và Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM.

Ở mỗi một hệ đào tạo sẽ có những quy định khác nhau về tuyển sinh, do đó thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiêm TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM hệ chính quy 2019

Hệ đào tạo này áp dụng đối với những thí sinh đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy chế của Bộ LĐTB&XH như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệm tạm thời năm 2019.
  • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo hiệu quả học tập.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, minh bạch, không vướng phải các tiền án tiền sự, vi phạm pháp luật theo quy định luật pháp Việt Nam.

Điều kiện tuyển sinh hệ vừa học vừa làm Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Đối với lóp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Văn hóa Nghệ thuật,… Trong khi đó, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM bắt buộc thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…

Bên cạnh đó cả 2 chương trình học đều có chung quy định thí sinh phải có sức khỏe tốt cũng như không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM chính quy.

Thời gian đào tạo các hệ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Ở mỗi một chương trình đào tạo sẽ có thời gian học tập khác nhau nhằm đảm bảo tính phù hợp với yêu cầu của ngành cũng như điều kiện thực tế. Cụ thể như sau:

  • Với chương trình đào tạo chính quy, thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM quy định là 3 năm.
  • Với chương trình đào tạo vừa học vừa làm: Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM từ 18 – 20 tháng và thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM là từ 15 – 18 tháng tùy vào đối tượng đầu vào.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiêm TPHCM

Căn cứ vào thông tin trên, thí sinh có thể tự xác định được bản thân đáp ứng được hệ đào tạo nào cũng như nên học hệ đào tạo nào tốt nhất. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện để thí sinh có thể học tập cũng như giải đáp những vấn đề liên quan đến đào tạo tuyển sinh nhờ đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp. Đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín được Bộ Y tế tin tưởng giao phó giảng dạy để mang đến nguồn nhân lực Y Dược chất lượng; được đông đảo thí sinh và phù huynh tin tưởng trong nhiều năm liền nhờ những đóng góp trong sự nghiệp trồng người.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang làm tốt nhất có thể để mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như chất lượng giáo dục tốt nhất, giúp sinh viên dù học ở bất kỳ hệ đào tạo nào cũng tìm được việc và làm được việc sau khi tốt nghiệp.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top